Những dấu hiệu của làn da hư tổn

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những dấu hiệu của làn da hư tổn để các bạn có những biện pháp bảo vệ da đúng đắn.

 

Da không đều màu

Nếu cơ thể bạn bị suy dinh dưỡng, thiếu chất thì đây chính là dấu hiệu nhận biết. Ngoài ra cũng có thể là do mất nước và mệt mỏi, bạn cần phải có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, một giấc ngủ ngon. Nên nhớ là phải cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, đừng quên uống thật nhiều nước để thanh lọc và loại bỏ các chất độc hại chất chứa trong cơ thể.

 

Mụn trứng cá

Đây có lẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất để nhận biết một làn da xấu. Da bài tiết dầu quá mức, tích tụ vi khuẩn hay do sự thay đổi nội tiết tố là nguyên nhân chính. Cách tốt nhất là bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu để được chẩn đoán và điều trị đúng cách.

 

Da khô và bong tróc

Rất nhiều người thường bị khô da nhưng một khi làn da trở nên khô và xuất hiện những vảy nến bong tróc thì đó là dấu hiệu cho bạn biết làn da cần được chăm sóc nhiều hơn. Làn da khô và bong tróc có thể là do các yếu tố môi trường hoặc là dấu hiệu của các căn bệnh như vảy nến hay rối loạn tuyến giáp gây ra.

 

Nếp nhăn

Nếu ở tuổi ngoài 40, nếu nhăn trên da là chuyện bình thường. Còn nếu lan da bạn ở tuổi 20 xuất hiện nếp nhăn thì đấy là do các nhân tố môi trường hoặc các gốc tự do trong cơ thể cũng có thể là nguyên nhân hình thành nếp nhăn sớm trên da, sản phẩm có chứa chất chống oxy hóa là lựa chọn tốt nhất cho làn da của bạn.

 

 

Tag: kem duong da, kem duong trang da

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 473