Những dấu hiệu sai lầm khiến ai cũng tưởng mình đã già

Rồi cũng đến lúc tuổi tác của bạn gõ cừa làm làn da của bạn bị lão hóa. Thế nhưng có những dấu hiệu không phải lúc nào cũng là biểu hiện của sự lão hóa. Nếu bạn chưa tin thì hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ vấn đề những dấu hiệu sai lầm khiến ai cũng tưởng mình đã già ngay dưới đây nhé!

Làn da "chảy xệ" khi sử dụng máy sấy tay

Làn da chảy xệ là dấu hiệu của tuổi già, tuy nhiên không phải lúc nào làn da bị chảy xệ cũng chuẩn xác là sự lão hóa. Bởi vô tình, khi bạn đi vệ sinh và sấy khô tay làm cho tay bị khô, và nhiều người nhận thấy sự gợn sóng nhăn nheo của đôi tay. Họ cho rằng đây rõ ràng là dấu hiệu của sự lão hóa, nhưng thực sự là do tác nhân của máy sấy khiến cho làn da tay trở nên như vậy

Đó chỉ là những lầm tưởng mà thôi. Hầu hết những máy sấy có công suất khá cao àm cho những gợn sóng làn da xuất hiện ở bất cứ ai có tiếp xúc với máy sấy ở nhiêt độ cao. Một nghiên cứu của người Mỹ cũng chỉ ra rằng, một trẻ sơ sinh được nhúng da vào nước, rồi đặt em bé dưới máy sấy. Kết quả tương tự cũng xảy ra như vậy.

"Ghét" thời trang hiện đại

Quan điểm không thích thời trang hiện đại khi nó xuất hiện, khiến nhiều người cho rằng đó là dấu hiệu của sự lão hóa, quê mùa và thích sự cổ điển. Đó là quan điểm hết sức sai lầm bởi mỗi người sẽ có quan điểm về một xu hướng thời gian cũng như guu thẩm mỹ thời trang của mình khác nhau.

Không biết về những album nổi tiếng cận đại

Nhiều người không biết đến những bài hát, những album, những ngôi sao nổi tiếng của giới trẻ được cho là có dấu hiệu lão hóa. Điều đó thật ngớ ngẩn. Vậy tại sao họ lai yêu thích dingf nhạc của Michael Jackson với album Thriller, khá sôi động ở thập niên 80, 90. Nhưng giới trẻ ngày nay thì lại thích thú với những kiểu, dòng nhạc khác.

Câu trả lời là mỗi thế hệ có một cách thưởng thức âm nhạc cho riêng mình, họ sống với thập niên với những bài hát của họ. Những người trưởng thành thì cập nhật được xu hướng hiện nay. Tuy nhiên thì điều này không có gì là khó hiểu cả, cũng không phải là dấu hiệu của tuổi già. Bởi những album nhạc đã thuộc về quá khứ. Còn ngày nay cách tiếp cận của giới trẻ như you tobem facbook, nhanh nhạy hơn chứ ít ai còn đi mua đĩa về để nghe nhạc như ngày xưa nữa. Đó không phải là dấu hiệu của tuổi già mà mỗi người sẽ có cách cảm thụ âm nhạc riêng mình.

Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về những dấu hiệu sai lầm khiến ai cũng tưởng mình đã già. Đó là những suy nghĩ sai lầm, chỉ làm bạn "già nua" với những suy nghĩ đó mà thôi. Cách chống lại sự lão hóa là biết cách làm bản thân trẻ trung, chăm sóc làn da tươi tắn và yêu đời mỗi ngày.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 370