Những loại mặt nạ làm đẹp phổ biến hiện nay

Mặt nạ đất sét

 

Đây là loại mặt nạ thường xuyên được các spa thẩm mỹ sử dụng. Mặt nạ này sẽ giúp cơ thể loại bỏ chất mỡ dư thừa dưới da và đặc biệt làm cho các tế bào trên da hoạt động mạnh mẽ, trở nên hồng hào và mềm mại hơn. Nếu bạn có một làn da tái nhợt và xạm màu, thiếu sức sống, sao không thử lựa chọn loại mặt nạ này để chăm sóc da trong lần đến spa tới?

 

Mặt nạ hoa hồng

 

Mặt nạ hoa hồng với mùi hương dịu nhẹ, tinh tế và gợi cảm sẽ giúp đánh thức các giác quan, hêm một chút nước cốt chanh sẽ giúp hồi sinh làn da khô, đặc biệt là sau khi tắm, giúp cơ thể bạn mềm mại như lụa. Bạn có thể thực hiện loại mặt nạ này tại nhà bằng cách hòa tinh dầu hoa hồng và nước cốt chanh vào nước tắm ấm mỗi ngày.

 

Mặt nạ tảo

 

Từ lâu các loại tảo biển đã được dùng để làm đẹp, giải độc cơ thể thông qua kích thích trao đổi chất, giúp làn da trở nên mịn màng và căng tràn sức sống, các loại mặt nạ tảo biển được bán rất nhiều tại các cửa hàng mỹ phẩm lớn, bạn có thể dùng hàng tuần, mỗi lần 20 phút rồi rửa sạch bằng nước để nuôi dưỡng da. 

 

Mặt nạ bùn

 

HIện nạy loại mặt nạ này rất phổ biến trong các thẩm mỹ viện hay spa. Bùn giúp làm tăng kích thích tuần hoàn máu, loại bỏ độc tố để làn da nhẹ nhàng và rạng rỡ, mềm mại như lụa, vì thế, bạn đừng ngần ngại thử loại mặt nạ tuyệt vời này mỗi lần có dịp đến spa làm đẹp nhé!

 

Tag: kem duong da, kem duong trang da

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 494