Những loại quả có công dụng dưỡng da

Quả bơ

Quả bơ chứa nhiều thành phần dưỡng da rất hiệu quả. Các chất có trong bơ như hóa như vitamin C, vitamin E và các axit béo Omega 3có tác dụng chống lão hóa. Mặc dù thành phần quả bơ có chứa đến 30g chất béo nhưng tất cả đều là chất béo đơn hòa lành mạnh cho cơ thể và lượng cholesterol thấp tốt cho tim. Ăn một quả bơ mỗi ngày để ngăn ngừa nếp nhăn và giữ cho làn da của bạn luôn mềm mại và dẻo dai.

Chanh             

Chanh chứa nhiều vitamin C, một chất chống oxy hóa quan trọng đối với da. Chanh còn được coi là một chất giải độc tố tự nhiên cho cơ thể, hỗ trợ hệ tiêu hóa, để làn da của bạn luôn mạnh khỏe và rạng rỡ từng ngày. Uống một cốc nước chanh ấm mỗi ngày sẽ giúp bạn có một làn da căng mịn và trắng hồng.

Hạnh nhân

Công dụng chống lão hóa của hạnh nhân cực kỳ đáng nể, không chỉ cho làn da mà còn cho cả tóc và móng tay. Chúng chứa rất nhiều vitamin E, bảo vệ cơ thể và làn da khỏi những tác nhân có hại từ môi trường. Một phần tư cốc hạnh nhân sẽ cung cấp khoảng 45% lượng vitamin E cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

Hạt hướng dương

Lượng vitamin E trong hạt hướng dương rât dồi dào, là loai thực phẩm siêu dinh dưỡng. Mỗi ngày ăn một nấm hướng dương sẽ giúp bạn trông trẻ hơn, ngăn ngừa nếp nhăn và cải thiện độ đàn hồi của làn da. Trong thực tế, một phần tư cốc hạt hướng sẽ cung cấp gần đủ lượng vitamin E mà cơ thể cần trong ngày.

Tag: kem duong da, kem duong trang da

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 451