Những loại thực phẩm giúp làm sáng da

>>> Bí quyết làm trắng da tại nhà ít tốn kém nhất

>>> Trắng da, sạch mụn nhờ... rượu

>>> 5 bí quyết dưỡng trắng da tự nhiên cho ngày xuân

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách làm trắng da cho bạn biết Những loại thực phẩm giúp làm sáng da dưới đây. Từ đó bạn sẽ đưa chúng vào trong thực đơn hàng ngày trong bữa cơm gia đình.

1. Atisô

Loại quả này giúp cho làn da sáng lên rõ rệt cũng như cải thiện tình trạng sức khỏe của chúng ta. Trong atiso có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa khá cao, nó thường được dùng giống như những loại em, mỹ phẩm hữu ích. Cho nên nó sẽ giúp cho làn da của chị em chúng mình được sáng hơn, trắng hơn mỗi ngày.

2. Đậu phụ

Đậu phục nên cho vào thực đơn ăn uống hàng ngày của mỗi chúng ta. Trong đó có chứa nhiều chất được kết hợp với nhau như protein, canxi, chất béo không bão hòa,.. khoáng chất cần thiết khác. Từ đó nó có thể cải thiện màu sắc của làn da, làm da sáng lên trông thấy. Không chỉ có vậy, đậu phụ cũng nằm trong danh sách những thực phẩm giảm cân tốt. Ngoài ra kem dưỡng trắng da cũng rất hiệu quả và được nhiều người dùng trong việc làm trắng da đẹp dáng.

3. Gạo lứt

Gạo lứt cung cấp nhiều Vitamin C và khoáng chất cũng như chất chống oxy hóa cho cơ thể chúng mình. Đây chính là thực phẩm rất tốt cho hệ tiêu hóa chúng mình. Và một khi bạn có được hệ tiêu hóa khỏe thì sẽ rất có ích cho việc làm đẹp làn da, giúp s sáng và mịn màng hơn mỗi ngày.

4. Nước

Chẳng thể nào bỏ qua được nước trong việc làm đẹp cho chị em phụ nữ. Vì thế, nguyên tắc mỗi ngày bạn nên uống đủ khoảng 2 lít nước mỗi ngày sẽ có tác dụng thải độc, cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho làn da. Không chỉ có vậy mà nước sẽ giúp cho làn da được căng hơn, không bị mụn. Bạn nên uống những loại nước ép hoa quả, để bổ sung thêm nhiều vitamin cần thiết làm đẹp cho làn da.

Những loại thực phẩm giúp làm sáng da kể trên là những thực phẩm rất hữu ích. Bạn chớ bỏ quên chúng trong việc làm đẹp cho làn da của mình, bằng cách đưa chúng vào sau bữa cơm đình hoặc trong khi ăn. Có như vậy thì làn da của bạn trông sẽ sáng hơn, mịn màng lên trông thấy.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 460