Những mẹo giúp chống nắng làn da tốt nhất

Hãy cùng tham khảo một số cách chống nắng  Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết hiệu quả tự nhiên để bạn có thể thực hiện nhanh và chống nắng làn da tốt hơn, giúp bạn duy trì tính đàn hồi và giữ cho làn da được tươi trẻ nhanh.

  • Cà chua.

Cà chua mang lại nhiều lợi ích hiệu quả tự nhiên  cung cấp vitamin C, A giúp duy trì khả năng đàn hồi và giữ cho vùng da được tươi trẻ hơn rất nhiều, những bí quyết công dụng được chị em cho vào việc bảo vệ làn da ngay dưới ánh nắng mặt trời, hiệu quả hơn rất nhiều, làn da cần được sự bảo vệ từ sâu bên trong, giúp bạn không bị cháy rát khi ra ngoài nắng nhiều, duy trì được khả năng đàn hồi, sáng da và mịn màng làn da tuyệt đối.

- Bạn có thể lấy cà chua đem xay nhuyễn hòa trộn với dầu dừa rồi xoa đều lên làn da, để khoảng 15-20 phút rồi đi xả qua với nước, khi đó bạn có thể ra ngoài nắng mà không sợ làn da sẽ bị đen, bí quyết rất nhanh giúp bạn chống nắng hiệu quả.

- Để giúp bạn có thể chăm sóc làn da tuyệt đối thì bạn cần thực hiện 2 lần liên tiếp như vậy làn da sẽ được giữ ẩm và bảo vệ làn da khỏi tia cực tím.

  • Bí đao.

Công dụng của bí đao được biết đến rất nhiều trong cuộc sống là dưỡng chất thiên nhiên giúp bạn có thể đánh bay được vấn đề làn da bị lão hóa, bảo vệ làn da hiệu quả ngay dưới ánh nắng mặt trời, giúp duy trì khả năng đàn hồi, làn da sẽ được mịn màng và trắng sáng nhanh, những sắc tố đen sẽ không gây ảnh hưởng tới bạn, tạo nên lớp màng từ sâu bên trong và giúp cho làn da được tươi trẻ nhanh, bí quyết cao và công dụng hiệu quả tự nhiên.

- Bạn có thể lấy bí đao đem xay nhuyễn lấy nước rồi xoa đều lên vùng da cần được chống nắng, để khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn bảo vệ làn da tốt hơn, chống nắng từ sâu bên trong tế bào.

- Đơn giản hiệu quả hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng để giúp cho làn da được trắng sáng và tươi trẻ hơn rất nhiều.

  • Dứa.

Dứa là loại trái quen thuộc được nhiều chị em sử dụng để đánh bay nhanh vấn đề xấu, giúp bạn cải thiện mụn, làm cho làn da luôn được trắng sáng, duy trì tính đàn hồi của làn da, cung cấp cho làn da được trắng sáng nhanh, đều màu da hi ra ngoài nắng nhiều, tạo lên lớp màng giúp bạn đánh bay tác động xấu, làn da sẽ được căng mịn nhanh, bảo vệ trực tiếp khi tiếp xúc với ánh nắng gay gắt của mặt trời, bảo vệ tuyệt đối tốt hơn rất nhiều.

- Bạn có thể lấy dứa đem xay nhuyễn rồi đắp nhẹ lên làn da cần được chống nắng, để khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, khi đó bạn có thể ra ngoài nắng mà không hề sợ làn da bị sạm đen hay mất màu làn da của bạn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Obagi để giúp làn da được chống nắng và bảo vệ từ sâu bên trong được tốt hơn, giúp bạn duy trì tính đàn hồi làn da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 114