Những mẹo nhỏ đơn giản xóa tan quầng thâm mắt

Hãy cùng Myphamthaolinh.com tham khảo cách trị thâm quầng mắt hiệu quả bằng những mẻo nhỏ đơn giản giúp xóa tan quầng thâm mắt :

1. Hãy ngủ bù

Việc làm cho đôi mắt của bạn có quầng thâm chính là thức muộn hoặc không được ngủ trong suốt thời gian dài. Vì thế một giấc ngủ đủ vừa có thể khiến cho quầng thâm ở mắt biến đi nhanh chóng. Bạn hãy cùng thử mẹo này xem nhé.

 

2. Chườm mắt

 

Và sau khi ngủ được một giấc ngủ đủ cho đôi mắt của bạn lấy lại được sức lực rồi thì bạn nên chườm trên đôi mắt, bằng cách dùng chiếc khăn ấm liên tục trong vòng 10 phút.

 

3. Massage mắt

Hàng ngày, bạn tỉnh dậy và trước khi bước ra khỏi giường thì bạn nên massage cho đôi mắt được thư thái, bớt mệt mỏi để bắt đầu một ngày làm việc mới. Có như vậy, quầng thâm mắt sẽ không còn, đôi mắt của bạn sẽ được nạp thêm phần năng lượng.

 

4. Đắp mặt nạ cho đôi mắt

Cũng như làn da thì đôi mắt cũng rất cần được đắp mặt nạ. Bạn có thể dùng khoai tây, táo, cà chua, dưa chuột,… để làm đắp lên đôi mắt, và quầng thâm sẽ biến mất nhanh chóng theo đúng ý bạn.

 

5. Chế độ ăn uống đảm bảo

Việc ăn uống hàng ngày có ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn. Hãy để cuồng thâm trên đôi mắt của bạn được xóa tan, bằng cách bổ sung các chất có chứa nhiều sắt như thịt bò, bông cải xanh, …

6. Sử dụng kem trị thâm quầng mắt :

Kem đặc trị thâm quầng mắt lâu năm Vanilyx được chiết xuất 100% thành phần từ thiên nhiên sẽ giúp bạn đánh tan thâm quầng mắt , bụng mắt cực kỳ hiệu quả của Mỹ và ngăn ngừa sự xuất hiện trở lại của các vết thâm .Được rất nhiều khách hàng ở châu âu và châu á tin tưởng và sữ dụng .

Tại sao nên dùng kem trị thâm quầng mắt Vanilyx :

- Được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sĩ da liễu hàng đầu của Mỹ .

- 92% người khách sử dụng đều hài lòng về sản phẩm .

- An toàn cho làn da nhạy cảm và không gây nhờn .

- Ngăn ngừa sự xuất hiện trở lại của các vết thâm.

Tham khảo sản phẩm tại : 
http://myphamthaolinh.com/chi-tiet/61/404/kem-dac-tri-tham-quang-mat--bong-mat-vanilyx-cua-my.html

Những mẹo nhỏ đơn giản xóa tan quầng thâm mắt trên, hi vọng sẽ giúp bạn xoa tan đi những lo lắng ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn. Chúc bạn có đôi mắt khỏe mạnh, không quầng thâm mắt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 520