Những nguyên liệu vàng giúp chữa thâm quầng mắt

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng dưa leo tại nhà hiệu quả

>>> Nguyên nhân gây thâm quầng mắt

>>> Hỏi cách chữa trị thâm quầng mắt

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết những cách trị thâm quầng mắt bằng Những nguyên liệu vàng giúp chữa thâm quầng mắt. Chắc chắn bạn sẽ tìm được ra cách nhanh nhất để có được vẻ tự nhiên.

Muối

Muối có thể để đánh tan bọng mắt không đáng có. Hãy trộn khoảng nửa thìa cà phê muối, cùng với 1 lít nước ấm. Tiếp theo thì bạn nhúng bông gòn vào nước, hãy áp lên hàng mi của mình trong khoảng 10 phút. Muối sẽ có tác dụng làm hút nước ra khỏi làn da của bạn. Từ đó thì đôi mắt sẽ không bị sưng húp lên. Hãy để khoảng 10 phút thì bạn sẽ cảm thấy thâm quầng mắt được tiêu tan nhanh chóng.

Dâu tây

Trong dầu tây có chứa nhiều axit alpha-hydroxy nên nó là loại trái câu giúp bạn có thể ngăn chặn được tình trạng lão hóa cho làn da của bạn. Không chỉ có vậy, đó còn là thần dược mà mỗi bạn gái cần thiết để nhanh chóng đánh tan thâm quầng mắt. Hãy cho dâu tây vào trong tủ lạnh khi đã được thái lát, xong rồi thì cho ra và đắp lên đôi mắt của mình. Với cách này sẽ giúp cho đôi mắt của bạn không bị thâm quầng mắt. Đó cũng chính là phương pháp hiệu quả mà những cô nàng bận rộn cũng nên thử qua. Ngoài ra bạn có thể dùng kem trị thâm quầng mắt Vanilyx để xóa bỏ vết thâm quầng trên mắt của bạn ngay.

Nha đam (lô hội)

Nha đam có tác dụng làm giảm sưng mí mắt, điều này được thừa nhận từ rất lâu. Hãy tận dụng nguồn nguyên liệu này để đánh tan thâm quầng mắt. Còn nếu bạn muốn làm đẹp với nha đam thì hãy chăm chỉ đắp lên mắt sau 1 tuần, trước khi ngủ. Cách này sẽ giúp bạn có được đôi mắt trông thấy.

Nước hoa hồng

Nước hoa hồng có tác dụng chữa thâm quầng mắt vì nó có tính kháng viêm, chứa nhiều vitamin A, C rất tốt cho làn da của bạn. Cho nên hãy dùng bông gòn để thấm nước hoa hồng rồi đặt lên mắt của bạn trong khoảng 10 phút. Với cách này sẽ giúp bạn có được đôi mắt hết sưng, giảm thâm ở vùng măt. Nếu không có thể mua nước hoa hồng thì bạn có thể dùng cánh hoa hồng cho vào nước sôi, đun nhỏ lửa cho đến khi cánh hoa bị mất màu, loại bỏ phần bã rồi bảo quản nhanh chóng.

Những nguyên liệu vàng giúp chữa thâm quầng mắt ở trên, hãy tận dụng những nguồn nguyên liệu sẽ giúp bạn có được đôi mắt không bị thâm quầng theo đúng ý của bạn. Chúc bạn trị thâm quầng mắt hiệu quả trong thời gian sớm nhất nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 446