Những nguyên nhân và cách khắc phục thâm quầng mắt

Hãy cùng tham khảo những cách trị thâm quầng mắt dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh, kích thích làn da trắng hơn, đều màu, giảm vết thâm đên dưới mắt.

  • Nguyên nhân hình thành thâm quầng mắt:

- Do thiếu ngủ.

- Áp lực công việc.

- Mắt không được nghỉ ngơi.

- Ánh nắng tia tử ngoại của mặt trời.

- Bẩm sinh đã có từ nhỏ.

  • Mật ong.

Mật ong có nhiều tinh chất tự nhiên cần thiết để cải thiện chăm sóc làn da, bổ sung cho làn da được tươi trẻ, ngăn ngừa lão hóa da, chống lại các gốc tự do hoạt động, những vùng mắt thâm đen cũng sẽ được cải thiện, sáng da hơn, mang lên tính đàn hồi của làn da, cung cấp thành phần tự nhiên cho làn da tươi trẻ và hết các vết thâm đen.

Những nguyên nhân và cách khắc phục thâm quầng mắt

- Bạn có thể lấy mật ong đem đắp lên vùng da dưới mắt, để khoảng 15-20 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì thực hiện đều đặn vào mỗi tối trước khi đi ngủ và kết hợp thêm với việc ngủ sớm, đơn giản và hiệu quả, chỉ sau 1 tuần vùng da dưới mắt đang được làm mờ dần và biến mất triệt để.

- Đơn giản và nhanh chóng hết thâm tuyệt đối, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trị thâm quầng mắt để ngăn ngừa vấn đề đen mắt tốt hơn.

  • Khoai tây.

Củ khoai tây có nhiều tinh chất tự nhiên vô cùng hiệu quả để giúp bạn có thể cải thiện được những nếp nhăn, ngăn ngừa vấn đề lão hóa da, tái tạo làn da được tươi trẻ hơn, kích thích làn da được trắng sáng, xóa mờ đi những vết thâm quầng dưới mắt, cung cấp thành phần tự nhiên cho da, không để thâm quầng quay trở lại đôi mắt thêm lần nữa.

Những nguyên nhân và cách khắc phục thâm quầng mắt

- Bạn có thể lấy khoai tây đem cắt thành từng lát mỏng rồi đắp lên vùng da dưới mắt, để khoảng 10 phút rồi đắp miếng khác, kiên trì như vậy sẽ làm đôi mắt đang dần xóa thâm đen.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nhăn vùng mắt để cải thiện những nếp nhăn trên da, tái tạo làn da được tươi trẻ hơn, bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho làn da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 425