Những sai lầm từ việc sử dụng kem chống nắng không đúng cách

Đứng trước nhiều câu hỏi liên quan đến kem chống nắng và cách sử dụng nó hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng kem chống nắng để chống nắng cho da thật hiệu quả từ những sai lầm của việc sử dụng kem chống nắng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kem chống nắng hiệu quả từ việc tránh những sai lầm cơ bản này để chống nắng và bảo vệ làn da an toàn.

  • Chọn kem chống nắng không đúng cách

Tất tần tật những việc như mua sản phẩm kem chống nắng kém chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ kem không rõ ràng, dùng kem chống nắng có chỉ số SPF quá thấp hoặc quá cao chính là chọn kem chống nắng không đúng cách. Việc dùng những loại kem chống nắng có nguồn gốc không rõ ràng có thể dẫn đến việc bạn chống nắng không hiệu quả và gây nên tình trạng kích ứng da. Còn đối với sản phẩm kem chống nắng có độ SPF quá cao hoặc quá thấp nó có thể gây ung thư da hoặc không đủ để chống nắng hiệu quả. Vì vậy khi chọn mua kem chống nắng bạn hãy chú ý tránh những trường hợp này nhé!

  • Thoa kem chống nắng không đúng cách

Thoa kem chống nắng không đúng cách bao gồm việc thoa kem chống nắng không đúng thời điểm và dùng sản phẩm kem chống nắng chỉ 1 lần trong ngày. Nhiều người có thói quen khi thấy da đã tiếp xúc với ánh nắng mới đem kem chống nắng ra bôi, điều này khiến kem chống nắng không phát huy tác dụng vì chưa đủ thời gian để thẩm thấu xuống da thì đã bị ánh nắng tấn công. Thời điểm để bôi kem chống nắng tốt nhất là dùng kem chống nắng bôi trước khi ra ngoài 15 – 30 phút để kem chống nắng đủ thời gian thẩm thấu xuống da, tạo lớp màng chống nắng hiệu quả. Hơn nữa đối với việc bôi kem chống nắng bạn nên bôi lại một lớp mỏng sau 2 giờ bôi vì kem chống nắng sẽ bị bay hơi sau 2 giờ.

  • Áp dụng những biện pháp hỗ trợ kem chống nắng

Cũng như nhiều loại sản phẩm giúp chăm sóc và bảo vệ da khác, kem chống nắng cần được hỗ trợ bởi những biện pháp bảo vệ khác để giúp da trắng sáng hiệu quả. Bôi kem chống nắng lên da để bảo vệ da chưa đủ mà còn cần các biện pháp bảo vệ khác như dùng khẩu trang, váy, áo chống nắng, kính mát. Hơn nữa bạn còn phải bổ sung những dưỡng chất giúp chống nắng hiệu quả cho làn da từ nguồn thức ăn hàng ngày của bạn.

Vì việc lựa chọn kem chống nắng rất quan trọng nên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một sản phẩm kem chống nắng phù hợp với làn da của bạn, hoàn toàn an toàn với các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên. Đó là kem chống nắng Neova, sản phẩm này hoàn toàn phù hợp để dùng cho nhiều loại da, phát huy tối đa hiệu quả chống nắng, được sản xuất từ một thương hiệu nổi tiếng nên hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 427