Những sự thật không phải ai cũng biết về lông mày

Xưa nay chúng ta vấn thường chăm sóc lông mày theo cách mà chúng ta đã được học. Nhưng liệu chúng ta đã hiểu hết về hàng lông mày mà chúng ta vẫn thường chăm sóc không.Những sự thật không phải ai cũng biết về lông mày do Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ chia sẻ cho bạn biết điều này nhé.

Nhận diện

Lông mày giúp chúng ta nhận diện được khuôn mặt một cách rõ ràng hơn. Nếu không có thể việc nhận diện trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Bạn phải cảm ơn vì điều đó, vì chúng giúp người khác nhận diện một cách dễ dàng bạn với người khác nhé.

Ngôn ngữ hình thể

Không chỉ bạn nói ra mới biết bạn nói gì, như thế nào đâu nhé. Mà hàng lông mày cũng chính là "ngôn ngữ" giúp bạn biểu cảm để người khác hiểu. Đó là khi bạn ngạc nhiên, nhíu mày, khó chịu thì lông mày của bạn có những biến sắc khác nhau. Đó chính là những cảm xúc rất thú vị. Nói cách khác, lông mày sẽ giúp bạn giao tiếp tốt với mọi người.

Trung bình mỗi người có 250 sợi lông mày

Chắc hẳn điều này đến giờ bạn mới được biết đúng không nào? Chúng ta có tới có 250 sợi lông mày ở mỗi người. Nhưng điểm khác biệt là gì bạn biết không nào? Đó là độ dài, kích thước, dày hay mỏng ở mỗi người là hoàn toàn khác nhau.

Dễ bị rụng

Đúng vậy, lông mày rất dễ bị rụng. Chu kỳ sống của tóc hường là 3 đến 7 năm nhưng lông mày thì ngắn hơn rất nhiều, nó chỉ có 4 tháng trước khi rụng. Cho nên đừng lo lắng nếu bạn có hàng lông mày bị rụng nhé, đó là hiện tượng hết sức bình thường và nó sẽ nhanh mọc trở lại bình thường mà thôi.

Thế hiện tính cách

Điều này hoàn toàn đúng nhé. Với những ai có lông mày thẳng thì đó là người thẳng tính và tôn trọng sự thật. Nhưng nếu bạn có hàng lông mày cong thì bạn là người sống khá tình cảm và giàu vị tha đó nhé.

Bạc màu

Theo thời gian thì hàng lông mày của bạn sẽ dần bạc màu đi mà thôi. Vì thế đừng quá lo lắng vì đó là điều tất yếu của tự nhiên mà thôi nhé. Chỏ cần vài năm sau khi tóc bạn bị trắng thì nó mới bắt đầu bạc dần.

Thật thú vị đúng không nào? Những đó là những sự thật không phải ai cũng biết về lông mày. Còn điều gì bạn đã biết về lông mày thì hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé. Chúc bạn có hàng lông mày đẹp như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 367