Những thực phẩm có lợi cho khớp gối

Hàng ngày cơ thể của bạn phải vận động rất nhiều và có thể làm cho các khớp nhất là khớp gối bị tổn thương. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh đưa ra những thực phẩm tốt cho khớp gối của bạn, hãy ăn chúng hàng ngày vì nó thực sự tốt cho khớp gối cũng như sức khỏe của bạn.

Đậu nành

Đậu nành giúp bạn bổ sung nhiều protein, vì thể hãy ăn đậu này mỗi ngày nó sẽ giúp bạn dễ chịu và ít dùng thuốc giảm đau hơn khi đau khớp. Nhưng lưu ý hãy chọn những loại đậu nành giàu isoflavone, một loại hormone , chống viêm sưng.

Trái cây

Theo nghiên thực tế chỉ ra rằng, khoảng 293 người Úc thì việc ăn nhiều trái cây hàng ngày giúp suy giảm nguy cơ tổn thương tủy xương. Đó chính là dấu hiệu bệnh viêm khớp của bạn xuất hiện. Nhưng loại hoa quả có chứa nhiều Vitamin C rất tốt cho những người đau khớp gối, bạn có thể ăn những loại quả như kiwi, cam, xoài, bưởi,... Vì trong những loại quả này có chứa rất nhiều Vitamin C, giúp bảo vệ khớp gối.

Ăn cá giúp cho những người bị khớp giảm đau. Trong cá còn có chứa chất axít béo Omega-3 , giúp ngăn chặn các hóa chất viêm sưng mà còn giúp loại nhỏ nhiều protein được cho làn bào mọn sụn.

Những thực phẩm có lợi cho khớp gối mà chúng tôi kể trên đó thực sự là những thực phẩm vàng tốt cho sức khỏe của bạn. Hãy đưa chúng vào thực đơn hàng ngày để cơ thể luôn khỏe mạnh nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 448