Những thực phẩm tốt nhất cho làn da

1. Cá hồi

 

Một trong những loại cá có nhiều tác dụng đối với cơ thể con người nhất là cá hồi. Khi ăn cá hồi, nó sẽ giúp cơ thể chống lại lo âu, trầm cảm và căng thẳng. Bằng cách đó sẽ giảm thiếu tối đa mụn trứng cá. Đồng thời, chất béo Omega trong cá hồi cũng một yếu tố tuyệt vời để chống mụn, nếp nhăn giúp da luôn trẻ trung.

 

 

2. Rau chân vịt

Các hàm lượng chất dinh dưỡng như axit folic, vitamin E, vitamin A, vitaminc, sắt,... có trong rau chân viet sẽ giúp cơ thể được khỏe mạnh, chăm sóc và nuôi dưỡng làn da bạn.

 

3. Socola đen

Socola đen rất giày axit béo, chất chống oxy hóa làm thúc đầy làn da thêm sáng hơn. Hãy ăn một ít socola đen hàng ngày để "nuôi da" mà không sợ tăng cân.

 

4. Ớt

Nếu bạn cho rằng ăn ớt sẽ làm nổi mụn và gây hại cho da, thì bạn đã sai. Thực tế là ớt chứa hơn 100% lượng vitamin C. Ớt làm tăng lưu lượng máu đến da giúp nó trẻ trung, mượt mà hơn. 

 

Những thực phẩm tốt nhất cho làn da

 

5. Các loại hạt

Các loại hạt thiên nhiên như gai dầu, hướng dương, lanh,.. chứa nhiều khoáng chất và vitamin rất tốt cho làn da của bạn. Trong những loại hạt, đặc biệt là gạt lanh, gai dầu chứa axit béo Omega 3 hiệu quả trong việc giảm thiểu mụn và nếp nhăn trên da. Còn đối với hướng dương, chúng là thực phẩm chứa nhiều vitamin E nhất, giúp tăng cường độ ẩm trong da.

 

6. Trà xanh

Trà xanh được nhiều chuyên gia đánh giá là loại "thức ăn" cần-phải-có cho da. Hãy uống 3 cốc mỗi ngày hoặc nhiều hơn để cho kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, nó được nhiều nghiên cứu chứng minh rất tốt cho tim.

 

 

Tag: kem duong da, kem duong trang da

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 465