Nỗi lo khi thâm quầng mắt

>>> Hỏi cách chữa trị thâm quầng mắt

>>> Cách trị thâm quầng mắt cho nam

>>> Cách trị thâm quầng mắt cấp tốc

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cách trị thâm quầng mắt cho bạn Nỗi lo khi thâm quầng mắt dưới đây. Từ đó bạn sẽ có cách chữa thâm quầng mắt ngay tại nhà bằng những cách đơn giản.

Trứng

Trong quả trứng rất giàu protein, giúp tái tạo tế bào. Hãy ăn trứng thường xuyên để tăng cường protein, điều này sẽ giúp ngăn chặn được việc hình thành quầng thâm mắt. Thế nhưng bạn cũng không nên ăn quá 2 quả trứng mỗi ngày vì trứng không tốt cho tiêu hóa. Không nên ăn trứng sống, cách tốt nhất là ăn trứng luộc để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho tiêu hóa. Bên cạnh trứng cung cấp protein bạn cũng có thể ăn nhiều thịt để giúp cho tình trạng thâm quầng mắt cũng được ngăn chặn.

Vừng

Vừng có tác dụng làm đen tóc, thế nhưng vừng cũng có tác dụng loại bỏ thâm quầng mắt nhanh chóng. Trong vừng có chứa nhiều vitamin E, giúp nuôi dưỡng cho đôi mắt, làm mờ thâm quầng mắt. Bạn cũng có thể bổ sung vitamin E bằng những loại thực phẩm khác như lạc, hướng dương, óc chó,... Ngoài ra bạn có thể dùng kem trị thâm quầng mắt vanilyx để trị thâm quầng mắt hiệu quả tại nhà.

Trà xanh

Trà xanh giúp bạn đánh tan thâm quầng mắt bằng những cách tự nhiên nhất. Khi bạn làm việc với máy tính nhiều thì việc uống trà xanh sẽ bổ sung thêm nhiều dưỡng chất, từ đó thâm quầng mắt cũng được loại bỏ. Bởi vì trong trà xanh có chứa nhiều polyphenol, xua tan đi những cơn mệt mỏi trong cơ thể,

Cà rốt

Trong cà rốt có chứa nhiều vitamin A, E có tác dụng nuôi dưỡng mắt, giúp mắt được sáng hơn. Cà rốt chính là sự lựa chọn hoàn hảo để tăng cường thêm vitamin A. Điều này làm tăng cường việc làm mờ thâm quầng mắt. Vì thế hãy đưa cà rốt vào trong thực đơn hàng ngày để có thể tốt cho đôi mắt của bạn nhé.

Nỗi lo khi thâm quầng mắt đã được giải quyết bằng những cách áp dụng ở trên. Hãy thực hiện theo những hướng dẫn ở trên để bạn có được đôi mắt tươi sáng và không bị thâm quầng mắt làm phiền.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 447