Phương pháp chống nắng đơn giản ngay tại nhà

Để có thể giúp bạn bảo vệ da nhanh chóng và hiệu quả nhanh thì dưới đây sẽ là một số cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số bí kíp tự nhiên để bạn có thể áp dụng nhanh cho vùng da sáng mịn, không hề bị sạm đen.

  • Dưa hấu.

Nguyên liệu:

- 2 miếng dưa hấu.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Dưa hấu đem xay nhuyễn trộn với dầu dừa, làm sạch bề mặt da thoa đều dưỡng chất này lên vùng da cần chống nắng như vùng da mặt, cổ, tay, chân, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch qua với nước, sau đó bạn có thể ra ngoài nắng.

Thực hiện lần tiếp theo sau 2 giờ đồng hồ, giúp vùng da sẽ dần sáng đều màu, ra ngoài nắng sẽ không có cảm giác bị cháy rát nắng, vùng da sẽ luôn tươi trẻ.

  • Lô hội + Mật ong.

Phương pháp chống nắng đơn giản ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 3 thìa gel lô hội.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này với nhau rồi thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng đều và mịn màng hơn, giảm các tác động xấu.

Tạo lớp màng tự nhiên giúp bảo vệ làn da khỏi tia cực tím của mặt trời, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng.

  • Sáp ong.

Phương pháp chống nắng đơn giản ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 chén nhỏ sáp ong.

- 1 thìa dầu oliu.

Cách làm: Sáp ong đem đun cho lửa nhỏ, để nguội trộn đều với dầu oliu rồi thoa đều lên bề mặt vùng da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng da sẽ không bị cháy rát hay có cảm giác khó chịu.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng MD với chỉ số SPF cao, có thể làm kem nền giúp vùng da dần sáng đều và mịn màng hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |19/06/2019 |Lượt xem: 103