Phương pháp để chống nắng hiệu quả không bị sạm đen.

Để có một làn da trắng sáng, chống nắng hiệu quả thì hãy cùng tham khảo một số cách chống nắng hiệu quả mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số phương pháp tự nhiên để bạn có thể cải thiện nhanh cho làn da của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Dùng bột trà xanh.

Bột trà xanh được biết đến nhiều trong việc làm đẹp, chăm sóc một làn da hiệu quả, biết đến nhiều với công dụng làm đẹp bột trà xanh còn giúp đánh bay nhanh vết thâm quầng, vết mụn xấu xí. Ngoài những công dụng trên thì bột trà  còn giúp bạn chống nắng hiệu quả, liệu pháp tự nhiên với cách chông nắng nhanh chóng và hiệu quả nhất, tránh được ánh nắng gay gắt, khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng của mặt trời và không bị cảm thấy rát.

Với cách chống nắng từ bột trà xanh rất đơn giản bạn có thể lấy 3 thìa bột trà xanh cho thêm một chút xíu nước, hòa trộn với nhau tạo thành hỗn hợp đặc sệt, lấy hỗn hợp đó đắp lên khắp có thể khoảng 30 phút rồi ra ngoài bạn sẽ thấy làn da không bị cháy đen, hiệu quả nhanh chóng nhất, không mất nhiều thời gian vừa giúp làn da chống nắng vừa giúp làn da được giữ ẩm đều đặn. Rất cần thiết khi chống nắng trong việc đi tắm biển.

  • Mật ong.

Liệu pháp tự nhiên mật ong được biết đến với công dụng chữa bệnh rất hiệu quả, thường thì mật ong kết hợp với một số nguyên liệu khác thì sẽ chữa bệnh rất công dụng, làm đẹp tự nhiên giúp cải thiện làn da nhanh chóng hiệu quả với những làn da bị mụn thì mật ong sẽ đánh bay, mật ong có tính sát khuẩn nên rất tốt. Ngoài ra mật ong còn có thể để chống nắng tự nhiên cũng rất hiệu quả được nhiều người tin dùng và áp dụng đem lại hiệu quả rất cao.

Với cách chống nắng từ mật ong rất đơn giản sau khi chuẩn bị ra ngoài nắng thì bạn hãy lấy mật ong bôi khắp có thể, để khoảng 15-20 phút ròi đi rửa lại với nước sạch và bắt đầu đi ra ngoài, sẽ tạo bạn cảm giác luôn thỏa mái mà không sợ cháy nắng. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng hiệu quả được chị em tin dùng rất cao.

  • Nước ép cà chua.

Công dụng cà chua được biết đến nhiều với tác dụng trong việc làm đẹp tự nhiên, trong cà chua có nhiều các vitamin, dưỡng chất, sắt, mang lại hiệu quả cho làn da trắng rất nhanh, các hạt mụn cũng sẽ được cà  chua loại bỏ một cách nhanh chóng và hiệu qua hơn. Ngoài những phương pháp trên thì nước ép cà chua còn có thể chống nắng cũng rất hiệu quả, mang lên cho bạn một làn da trắng sáng, hiệu quả từ bên trong khi sử dụng.

Với cách chống nắng rất đơn giản trước lúc ra nắng hãy chuẩn bị 3 trái cà chua đem xay, nghiền nát lấy nước, có thể lấy nước ép cà chua uống trước khi ra ngoài nắng hoặc lấy cà chua đắp khắp cơ thể bạn, làm thường xuyên để khoang 30 phút rồi ra ngoài sẽ có công dụng rất cao, mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà không cần dùng đến kem chống nắng. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm sản phẩm kem chống nắng Obagi được rất nhiều chị em áp dụng sử dụng loại kem này.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 493