Phương pháp để chống nắng hiệu quả không cần dùng đến mỹ phẩm

Để có một làn da trắng sáng khi ra ngoài nắng oi bức thì hãy cùng tham khảo một số cách chống nắng dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số phương pháp để bạn có thể ra ngoài mà không sợ nắn rát của ánh nắng của mặt trời.

  • Dùng đắp mặt nạ bơ.

Bơ sẽ có tác dụng cao trong việc tránh được ánh nắng mặt trời, luôn giữ ẩm cho làn da khi ra ngoài nắng, những tia cực tím của ánh nắng sẽ được đánh bay đi nhanh chóng, đem lại hiệu quả nhất cho làn da, đối với những làn da bắt nắng thì càng phải dùng nhiều bơ để có thể bảo vệ làn da một cách hiệu quả nhất, để chăm chút một làn da thì nên bảo vệ tránh được những tác nhân gây bệnh của môi trường.

Với cách dùng rất đơn giản hằng ngày bạn cũng có thể dùng những 1 nửa trái bơ kết hợp với một chút sữa tươi không đường, bơ nghiền nát, hòa trộn lại với nhau rồi đắp lên làn da khi ra ngoài nắng, thường thì hãy đắp xong để khoảng 30 phút rồi mới đi ra ngoài nắng, như vậy bơ và sữa sẽ thấm vào làn da và không sợ ánh nắng khi đi ra ngoài nhiều, đảm bảo cho làn da của bạn luôn trắng sáng.

  • Dùng nước ép cà chua.

Một loại nước thông dụng vẫn được mọi người dùng nhiều trong việc chăm sóc một làn da hiệu quả, những làn da sau khi được cung cấp những dưỡng chất đủ có thể ra ngoài nắng nhiều, thay thế một laoij kem chống nắng mà hằng ngày bạn vân thường sử dụng, liệu pháp đơn giản nhất dùng những thứ tự nhiên để làm trắng da và chống những tia cực tím của ánh nắng mặt trời.

Trước khi chuẩn bị ra ngoài thì bạn nên uống một ly nước ép cà chua để đảm bảo tốt cho làn da được phục hồi lại, chống những vi khuẩn gây bệnh, những môi trường nắng nóng thì các chị em nên kín khi ra ngoài thì sẽ đảm bảo được làn da luôn trắng sáng, mang lên những điều tuyệt vời nhất cho làn da, cung cấp bổ sung những thứ cần thiết cho có thể và các dinh dưỡng cần thiết. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng kem chống nắng trước khi ra ngoài.

  • Dùng dầu olive.

Một loại dầu thông dụng được chị em sử dụng nhiều để thay thế các laoij mỹ phẩm hằng ngày, dầu oliu sẽ giúp giữ ẩm làn da, tẩy trang, làm trắng da, dùng để chăm sóc một mái tóc chắc khỏe không gặp những vấn đề nào gây hại cho mái tóc, loại dầu rất tốt được dùng trong việc chống nắng của một làn da hiệu quả, việc làm này được chị em dùng rất nhiều khi ra ngoài nắng.

Với cách dùng rất đơn giản trước khi đi ra ngoài bạn hãy lấy dầu olive bôi lên làn da để khoảng 30 phút rồi ra ngoài nắng bạn sẽ không thấy làn da bị rát hay đen sạm, giúp làn da của bạn được giữ ẩm nhiều hơn, mang lên vẻ sáng ngời của làn da. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng kem chống nắng Obagi để có thể kết hợp nhiều hơn trong việc chống nắng, được nhiều chị em tin dùng rất nhiều.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 524