Phương pháp hiệu quả nhanh chóng chống nắng ngay tại nhà

Để có thể chăm sóc làn da tốt hơn thì bạn cần tham khảo một số cách chống nắng dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên dưới đây để giúp duy trì khả năng đàn hồi, tạo lớp màng tự nhiên để vùng da trở lên sáng đều và căng mịn hơn.

  • Cà chua.

Nhiều người vẫn thường sử dụng cà chua vào nhiều mục đích khác nhau thế nhưng các chị em thường lấy cà chua đắp lên bề mặt da để chống nắng hiệu quả, giúp duy trì được khả năng đàn hồi, tạo lớp màng tự nhiên để chống nắng và bảo vệ hiệu quả làn da từ sâu bên trong, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên kích thích vùng da căng mịn và sáng đều màu hơn.

Nguyên liệu:

- 3 trái cà chua.

- 1 thìa mật ong.

Phương pháp hiệu quả nhanh chóng chống nắng ngay tại nhà

Cách làm: Cà chua đem xay nhuyễn hòa trộn với 1 thìa mật ong rồi đắp lên vùng da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, khi đó bạn có thể ra ngoài nắng mà không hề sợ vùng da bị cháy rát hay có cảm giác khó chịu, bên cạnh đó bạn cần thực hiện lần tiếp theo sau 1 tiếng đồng hồ.

  • Lô hội.

Thành phần tinh chất tự nhiên của lô hội sẽ giúp bạn có thể tăng cường được khả năng đàn hồi cho da, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên để khắc phục nhanh tình trạng mụn, bảo vệ hiệu quả da dưới ánh nắng mặt trời, duy trì được khả năng đàn hồi, săn chắc làn da, giảm thâm đen, phục hồi mọi hư tổn, kích thích vùng da trở nên căng mịn và sáng đều màu hơn.

Phương pháp hiệu quả nhanh chóng chống nắng ngay tại nhà

- Cách dùng: Lấy chất gel trong lô hội thoa đều lên vùng da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, vùng da sẽ không bị cháy rát hay có cảm giác khó chịu, dưỡng mềm mại làn da hơn.

- Để có được vùng da trở lên săn chắc thì bạn cần có kem chống nắng để duy trì được khả năng đàn hồi, dưỡng trắng và sáng đều màu da hơn, phục hồi lại tế bào gốc.

  • Cà rốt.

Mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng, cà rốt giúp bạn có thể khắc phục nhanh được vấn đề hư tổn của làn da, dưỡng ẩm và kích thích vùng da căng mịn hơn, thấm nhanh vào sâu bên trong tế bào ngăn ngừa sự xuất hiện các vấn đề hư tổn, loại bỏ được các vấn đề xấu, tạo lớp màng tự nhiên có thể bảo vệ và chống nắng làn da từ sâu bên trong tốt hơn.

Nguyên liệu:

- 1 trái cà rốt xay nhuyễn.

- 2 thìa mật ong.

Phương pháp hiệu quả nhanh chóng chống nắng ngay tại nhà

Cách làm: Cà rốt đem xay nhuyễn hòa trộn đều với mật ong rồi thoa đều lên vùng da mặt, cổ, tay chân, massage và vỗ nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, thực hiện thường xuyên và kiên trì sẽ thấy được vùng da đang dần sáng đều màu và không bị cháy rát vùng da.

Ngoài những phương pháp đơn giản trên thì bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng MD chứa nhiều tinh chất tự nhiên sẽ giúp làn da được bảo vệ và săn chắc hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 394