Phương pháp làm nhanh trị các vết rạn chỉ sau 10 ngày

Hãy cùng tham khảo những cách trị rạn da dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da của mình để kích thích cho làn da sáng sinh collage cho làn da tăng tính đàn hồi.

  • Bột nghệ.

Bột nghệ được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày với tác dụng vô cùng hiệu quả để giúp bạn có thể ngăn ngừa được một số vấn đề xấu, nuôi dưỡng cho vùng da được trắng sáng, chất cucurmin sẽ giúp cho làn da được mịn màng, tăng cường khả năng đàn hồi trên da, kích thích cho làn da được trắng sáng, những vết rạn trên da sẽ được làm mờ và biến mất triệt để.

Phương pháp làm nhanh trị các vết rạn chỉ sau 10 ngày

- Cách dùng: hòa trộn bột nghệ với nước, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi thoa đều lên vùng da bị rạn, massage đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên làn da sẽ dần se khít các vết rạn.

- Hiệu quả chỉ sau 10 ngày các vết rạn da đang đươc mờ dần và biến mất triệt để, tăng cường được khả năng đàn hồi, sáng mịn và liền các vết sẹo.

  • Tinh dầu jojoba.

Có nhiều thành phần dưỡng chất tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng cho vùng da được trắng sáng hơn, tăng cường khả năng đàn hồi trên da, sáng mịn da hơn rất nhiều, là chất chống oxi hóa cao ngăn ngừa các nếp nhăn trên da mặt, các vết rạn trên làn da sẽ dần được cải thiện, trắng sáng và đều màu da hơn rất nhiều, căng mịn tuyệt đối.

Phương pháp làm nhanh trị các vết rạn chỉ sau 10 ngày

- Cách dùng: Bạn có thể lấy dầu jojoba đem thoa đều lên vùng da bị rạn, massage đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được làn da sáng hơn, se khít các vết rạn.

- Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da sau sinh để giúp làn da có thể tăng tính đàn hồi, mịn màng da hơn, phục hồi nhanh các tế bào gốc.

  • Dầu gấc.

Dầu gấc là những thành phần tự nhiên với những tác dụng vô cùng hiệu quả để giúp cho làn da được trắng sáng, phục hồi nhanh các tế bào gốc, ngăn ngừa các nếp nhăn trên da mặt, dưỡng ẩm cho làn da mềm mại hơn, se khít các vết rạn tiềm ẩn sâu bên trong da, dưỡng ẩm cho làn da sáng mịn, tươi trẻ hơn, làm liền các vết rạn da.

- Cách dùng: Bạn có thể lấy dầu gấc đem thoa đều lên vùng da bị rạn, massage đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên làn da sẽ làm liền được các vết rạn rất nhanh.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da trilastin để giúp cho làn da được sáng mịn hơn, phục hồi nhanh tế bào gốc, dưỡng ẩm và triệt để các vết rạn da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 394