Phương pháp nhanh để chống nắng bảo vệ da

Hãy cùng tham khảo những cách chống nắng dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết công dụng hiệu quả tự nhiên để tăng cường khả năng hấp thụ và làm da được bảo vệ, không bị sạm đen da nhanh chóng hơn.

  • Cà chua.

Cà chua là phương pháp mà rất nhiều các chị em làm đẹp mỗi ngày để tăng cường nhanh khả năng đàn hồi cho làn da bị tổn thương, kích thích vùng da được trắng sáng hơn, ngăn ngừa những tác động xấu mà ánh nắng mặt trời gây nên, tạo lớp màng tự nhiên để da được trắng sáng hơn, mịn màng nhanh chóng, hồng hào da.

Phương pháp nhanh để chống nắng bảo vệ da

- Bạn có thể lấy cà chua đem xay nhuyễn lấy nước rồi đắp lên vùng da cần được bảo vệ, để khoảng 15 phút rồi xả qua với nước, sau đó bạn có thể tung tăng ra ngoài nắng mà không hề sợ làn da bị sạm đen, kích thích làn da trắng nhanh.

- Có nhiều dưỡng chất tự nhiên nuôi dưỡng làn da, bảo vệ làn da tốt nhất, không để những tác hại xấu gây nên làn da bị tổn thương, nhanh chóng rất nhiều.

  • Bí đao.

Thành phần có trong bí đao là những tinh chất tự nhiên cần thiết để bạn có thể áp dụng nhanh vào việc nuôi dưỡng làn da, kích thích làn da được trắng sáng hơn. Bổ sung để bảo vệ da ngay dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời, hấp thụ cho làn da được mịn màng, bảo vệ da hiệu quả được trắng mịn hơn và không bị cháy rát da.

Phương pháp nhanh để chống nắng bảo vệ da

- Bạn có thể lấy bí đao đem xay nhuyễn, rồi đắp lên vùng da cần chống nắng, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm sâu vào các tế bào da, để khoảng 15-20 phút rồi ra ngoài nắng, làn da sẽ không hề bị sạm đen và mịn màng tuyệt đối.

- Nên thực hiện lần tiếp theo sau 3-4 tiếng, bên cạnh đó bạn cần sử dụng thêm kem chống nắng để tia UVA, UVB không gây ảnh hưởng tới da.

  • Dầu dừa.

Dầu dừa mang lại giá trị hiệu quả tự nhiên, với những thành phàn tự nhiên giàu vitamin E để tăng cường khả năng đàn hồi cũng như khả năng hấp thụ của làn da, bảo vệ da được trắng sáng hơn, mịn màng hiệu quả, vùng da bị sạm đen sẽ được cải thiện sắc tố màu da và để làn da không bị cháy rát khi ra nắng nhiều, tái tạo da nhanh chóng.

Phương pháp nhanh để chống nắng bảo vệ da

- Bạn cũng có thể lấy dầu dừa đem xoa đều lên vùng da, để khoảng 15 phút sau đó ra ngoài nắng, bạn sẽ cảm nhận được làn da mềm mại hơn, đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Neutrogena để bảo vệ da được sáng mịn tuyệt đối, không bị sạm đen da và dưỡng ẩm cho làn da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |17/06/2019 |Lượt xem: 102