Phương pháp trị dứt điểm rạn da rẻ tiền tại nhà

Để có thể trị dứt điểm tình trạng các vết trắng, rãnh sâu thì hãy cùng tham khảo một số cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên nuô dưỡng vùng da sáng đều, ngăn ngừa một số hư tổn, duy trì khả năng đàn hồi, phục hồi tế bào gốc.

  • Bã cà phê.

Phương pháp trị dứt điểm rạn da rẻ tiền tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 chén bã cà phê.

- 1 chén nhỏ dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên bề mặt vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da dần mờ các vết rạn hiệu quả và nhanh chóng, phục hồi nhanh tế bào gốc.

Dưỡng chất này sẽ cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, dưỡng da sáng mịn, phục hồi nhanh tế bào gốc, kích thích vùng da trẻ hóa, làm liền các vết rạn nhanh.

  • Nha đam.

Phương pháp trị dứt điểm rạn da rẻ tiền tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 cây nha đam.

- 2 thìa dầu dừa.

Cách làm: Nha đam đem lấy chất nhầy trộn với dầu dừa rồi thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da dần sáng mịn, các vết rạn dần mờ đi và biến mất triệt để.

Cung cấp khoáng chất tự nhiên giúp phục hồi nhanh những hư tổn, kích thích vùng da mới sáng mịn hơn, dưỡng da trắng đều, để thấy hiệu quả cao hơn bạn có thể dùng thêm kem trị rạn da sau sinh.

  • Chanh.

Phương pháp trị dứt điểm rạn da rẻ tiền tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 trái chanh.

- 3 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, các vết rạn đang mờ dần và biến mất triệt để, làm liền vùng da.

Ngoài ra kem trị rạn da Trilastin sẽ giúp bạn khắc phục những vết rạn nứt, rảnh sâu, làm liền vùng da sáng mịn và đều màu, cung cấp độ ẩm và dưỡng da hiệu quả, tăng cường độ đàn hồi.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |26/06/2019 |Lượt xem: 122