Phương pháp trị thâm quầng mắt lâu năm chỉ sau 2 tuần

Để luôn có một đôi mắt sáng ngời và không bị thâm quầng hãy cùng tham khảo một số cách trị thâm quầng mắt lâu năm dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số cách dùng đơn giản từ tự nhiên để các bạn có thể áp dụng vào cho đôi mắt của mình hiệu quả hơn.

  • Dùng tinh dầu bưởi.

Tinh dầu bưởi được nhiều người biết đến trong tự nhiên với nhiều công dụng đặc biệt dùng để điều trị các vấn đề về da, chăm sóc một mái tóc, trong làm đẹp da thì tinh dầu bưởi có tác dụng ngăn ngừa được các tế bào chết, chống lão hóa làn da, trị mụn, điều trị các vết nám, tàn nhang, tinh dầu bưởi còn giữ ẩm một làn da và dùng để đặc trị thâm quầng mắt cực kì hiệu quả với cách dùng rất đơn giản.

Hằng ngày với những cách dùng đơn giản, bạn lấy bông thấm chấm vào tinh dầu bưởi và đắp lên vùng da bị thâm quầng, với tác dụng đặc trị thâm quầng tinh dầu bưởi sẽ làm cho bạn hết thâm quầng và trả lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên và trắng sáng. Làm thường xuyên và hằng ngày bạn sẽ thấy được công dụng trị thâm chỉ sau 2 tuần sử dụng, quá nhanh chóng với một loại dầu tự nhiên này.

  • Dùng nghệ vàng.

Nghệ vàng được biết đến rất nhiều, dùng làm phương thuốc gia truyền để chữa bệnh, trong nghệ có rất nhiều chất Curcumin giúp làm trẻ hóa da, ăn gian được mấy tuổi và còn có tác dụng đặc biệt trong việc chăm sóc một làn da hiệu quả. Với những tinh chất tự nhiên nghệ vàng còn làm cho làn da luôn căng mịn, làm lành các vết rạn da sau sinh và trị thâm là công dụng được dùng nhiều.

Với cách dùng đơn giản hằng ngày bạn lấy một thìa bột nghệ, 1 thìa mật ong hòa trộn lại với nhau theo một hỗn hợp tự nhiên và đắp lên vùng da bị thâm quầng, để khoảng 15-20 chút rồi đi rửa mặt sạch lại với nước ấm, giúp ngăn ngừa và xua tan những vết thâm quầng hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp thêm kem trị thâm quầng mắt để có thể kết hợp và mau chóng đẩy những vết thâm quầng ra khỏi khuôn mặt.

  • Dùng trứng gà.

Trứng gà là một món khoái khẩu của rất nhiều người có tác dụng cao trong việc phát triển chiều cao, trí óc, trong trứng gà có rất nhiều chất dinh dưỡng như các tế bào protein, sắt, đặc biệt trong lòng đỏ trứng gà sẽ được chọn nhiều hơn trong việc làm đẹp. Trứng gà sẽ có tác dụng trong giảm sưng, trị được các vết nám tàn nhang, có nhiều protein sẽ giúp làn da căng tràn và chống lại được các tác nhân gây hại cho làn da.

Với cách dùng trứng gà rất đơn giản, hằng ngày bạn có thể lấy một quả trứng gà luộc lên, khi còn nóng hãy lăn lên làn da bị thâm quầng, trứng gà nóng sẽ giúp đánh tan việc các vết sưng, vùng thâm quầng, được nhiều người dùng trong trị thâm hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể dùng kem đặc trị thâm quầng mắt để có thể làm nhanh hơn đánh bay vết thâm trên vùng mắt lâu năm.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 594