Phương pháp tự nhiên giúp làm mờ các vết rạn da

Để có thể làm mờ nhanh các vết rảnh nứt dưới da thì hãy cùng tham khảo một số cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp dưỡng vùng da sáng mịn, làm liền các vết rạn, tái tạo làn da mới, săn chắc và trắng đều màu.

  • Chuối.

Phương pháp tự nhiên giúp làm mờ các vết rạn da

Nguyên liệu:

- 1 trái chuối.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Chuối đem xay nhuyễn rồi trộn với mật ong, sau khi làm sạch bề mặt da lấy dưỡng chất này thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, khi đó bạn sẽ thấy vùng da dần mềm mại và sáng mịn.

Các vết rạn da sẽ được làm mờ dần và biến mất triệt để, dưỡng cho vùng da sáng mịn, phục hồi nhanh tế bào gốc, kích thích vùng da mới.

  • Chanh.

Nguyên liệu:

- 1 thìa nước cốt chanh.

- 2 thìa gel lô hội.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào mới nhau rồi đắp lên vùng da bị rạn, massage và vỗ nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, mềm mại, ngăn ngừa một số hư tổn, kích thích vùng da mới.

Chỉ sau 2 tuần các vết rạn da đang dần được mờ đi và biến mất triệt để, giúp bạn mang lên vùng da sáng đều, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem trị rạn da sau sinh.

  • Bột nghệ.

Phương pháp tự nhiên giúp làm mờ các vết rạn da

Nguyên liệu:

- 2 thìa bột nghệ.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp vào với nhau rồi đắp lên bề mặt vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện đều đặn 1 tuần khoảng 2-3 lần, bạn sẽ cảm thấy vùng da sáng mịn và liền các vết rạn nhanh.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da Trilastin giúp kích thích vùng da tươi trẻ, ngăn ngừa sự xuất hiện các vết rạn sau sinh và rạn đã lâu năm.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |16/06/2019 |Lượt xem: 117