Quầng thâm mắt không còn là nỗi lo lắng ngày đêm

Thức đêm khiến cho đôi mắt cũng như tinh thần của bạn không được tỉnh táo. Để quầng thâm mắt không còn là nỗi lo lắng ngày đêm thì bạn phải làm sao? Đó là câu hỏi của hầu hết những cô nàng cú đêm. Hãy cung Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ về vấn đề này nhé!

Dưa chuột

Dưa chuột sẽ giúp bạn trị quầng thâm mắt hiệu quả mà không phải lo nghĩ về nó, vì trong dưa chuột có chứa chất chống oxy hóa giúp cho vùng xung quanh mắt lưu thông máu, kích thích tuần hoàn mái. Ngoài ra trong dưa chuột còn chứa Vitamin K, loại Vitamin sẽ ngăn ngừ vô hóa mạch máu. Vì thế dưa chuột luôn được chọn làm thực phẩm để đánh tan quầng thâm mắt và giúp cho làn da luôn sáng.

Cách làm: hãy để quả dưa chuột trong tủ lạnh khoảng 10 phút rồi mang ra thái lát mỏng. Bạn dùng lát mỏng đó đắp lên mắt của mình và để khoảng 15 phút. Nếu bạn thường xuyên áp dụng cách này thì bọng mắt và quầng thâm sẽ không còn là vấn đề với bạn nhé.

Nước muối

Nước muối cũng rất tốt cho việc trị quầng thâm mắt. Bạn hãy hòa tan khoảng 4 thìa muối biển, hòa trong 1 cốc nước nóng, sau đó hãy chờ cho nước được nguội. Bạn lấy 2 miếng bông và nhúng nước muối và đắp lên vùng mắt của bạn để khoảng 10 phút. Hãy lặp đi lặp lại cách cho đến khi bọng mắt và quầng thâm mắt của bạn khỏi hoàn toàn.

Khoai tây

Khoai tây cực kỳ hiệu quả cho quầng thâm mắt. Một củ khoai tây là có thể trị quầng thâm mắt hiệu quả cho bạn. Hãy lấy khoai tây và nghiền nát để tạo thành một hỗn hợp rồi đắp xung quanh mắt. Nhưng lưu ý khi đắp là bạn hãy nhắm mắt để không bị nước khoai tây vào mắt. Khi được khoảng 10 phút thì bạn rửa sạch lại với nước ấm. Cách khác là bạn có thể trộn với sữa chua để hiệu quả và nhanh đánh tan quầng thâm mắt.

Đá lạnh

Bạn chuẩn bị một viên đá, một cái khăn vải rồi dùng khăn vảo bọc vào đá để tránh đá tiếp xúc trực tiếp với mắt. Bạn để khoảng 10 phút thì quầng thâm mắt và bọng mắt sẽ tan.

Lòng trắng trứng

Chỉ cần 2 lòng trắng trứng là bạn có thể xua tan quâng thâm mắt trên gương mặt của mình. Hãy trộn đều với nhau cho đến khi hơi đông lại thì bạn cho thêm vài giọt tinh dầu cúc. Lấy bông gòn nhúng vào rồi thoa xuống vùng dưới mắt. Mặt nạ này làm giảm bọng mắt mà còn làm giảm vùng da mắt, để làn da xung quanh mắt săn chắc.

Quả bơ

Để đánh tan quầng thâm mắt bằng bơ bạn hãy gọt bỏ vỏ quả bơ, sau đó xay nghiền thật nhuyễn. Dùng nó đặp mặt nạ trên vùng quầng thâm và bọng mắt và để cho đến sáng hôm sau. Hãy thực hiện cách này bạn sẽ thấy quầng thâm mắt sẽ không cong sau một tuần.

Túi trà

Đây là phương pháp trị quầng thâm mắt một cách tự nhiên tốt nhất, vì trong túi trà có chứa hợp chất tannin làm se khít bề mặt da., bọng mắt sẽ không còn. Hãy ngâm túi trà trong nước nóng khoảng 8 phút trước khi lấy nó ra dùng. Sau đó bạn hãy bọc nó bằng một chiếc khăn giấy và ấn nhẹ vào đôi mắt của bạn trong vòng 5 phút. Hãy thực hiện đều đặn khoảng 3 tuần bạn sẽ thấy kết quả hiệu nghiệm như thế nào.

Để quầng thâm mắt không còn là nỗi lo lắng ngày đêm bạn hãy thực hiện những cách mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên. Đó là những cách dễ thực hiện lại đem đến hiệu quả cao cho việc trị quầng thâm mắt cho bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 492