Rạn da không còn là nỗi lo

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin được chia sẻ cho bạn biết những cách trị rạn da đơn giản. Để từ đó Rạn da không còn là nỗi lo, hãy thực hiện bằng những cách dưới đây để có được làn da đẹp.

Rượu nghệ

Cách thực hiện này khá đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng nghệ tươi để giã thật nhỏ, đem để ngâm với rượu trắng. Tiến hành mát xa khi dùng để có được làn da không bị rạn da trong khoảng 5 đến 10 phút. Chắc chắn bạn sẽ thấy việc điều trị da trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng có tác dụng chữa rạn da hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy lòng trắng trứng để thoa lên vùng da rạn, khi khô rồi thig bạn bôi thêm khoảng 2 lớp nữa chờ khoảng 15 phút để có được làn da không vết rạn da. Dưỡng chất này sẽ thẩm thấy vào làn da để những vết long được xóa mất.

Sữa bò tươi

Sữa bò tươi cũng có tác dụng trị rạn da hiệu quả. Tiến hành lấy khoảng 1 chén nhỏ sữa bò tươi để tiến hành mát xa nhẹ nhàng trên làn da của bạn. Hãy để khoảng 5 phút rồi mới rửa lại bằng nước mát. Bạn cũng có thể trộn với nửa lòng đỏ của trứng gà để thoa lên vùng da. Hãy để khoảng 15 phút để có được làn da sạch bằng nước mát.

Rạn da không còn là nỗi lo hãy áp dụng những cách dưới đây để bạn có được làn da trắng sáng tự nhiên không có rạn da. Những cách thực hiện này khá đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng để có được làn da mịn màng như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 472