Rạn da tuổi dậy thì phải làm những gì ?

Để giúp các bạn gái tuổi dậy thì loại bỏ rạn da hiệu quả Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị rạn da thông qua lối sống khoa học kết hợp với dùng thảo dược thiên nhiên. Đây là những cách rất an toàn cho làn da bạn.

  • Giữ cân nặng ổn định

Việc đầu tiên cần làm để trị rạn da là giữ vững cân nặng của bạn, không để bản thân tăng cân mất kiểm soát hơn nữa. Bởi vì sự lên cân đột ngột chính là nguyên nhân gây rạn da ở thanh thiếu niên tuổi dậy thì. Giữ vững cân nặng sẽ giúp da không tiếp tục rạn to ra. Vì nếu điều trị mà da vẫn tiếp tục rạn to thì không có cách nào dứt điểm tình trạng.

  • Ăn uống điều độ, sinh hoạt khoa học

Chế độ ăn uống điều độ là một chế độ ăn uống cân bằng dưỡng chất, không thiên về ăn món mình yêu thích mà nên ăn đầy đủ các món để đảm bảo chất dinh dưỡng, đồng thời cũng ngăn chặn tình trạng thừa hụt chất này nhưng lại thiếu chất kia.

Sinh hoạt điều độ nằm trong việc bạn tập thể dục mỗi ngày để giữ gìn sức khỏe, cân bằng vóc dáng, ngủ đủ giấc, tránh thức khuya và hoạt động nhiều trên máy tính. Bạn có thể chạy bộ, tập yoga, học bơi hoặc hoặc nhảy để vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, vừa giảm cân hiệu quả. Chỉ cần như vậy là bạn đã đang dùng kem trị rạn da tốt nhất rồi.

  • Tăng cường dưỡng da

Rạn da do quá trình tăng cân đột ngột và mất kiểm soát nhưng nếu bạn chăm chỉ dưỡng da thì da bạn vẫn giảm tình trạng rạn và khôi phục làn da tự nhiên của bạn. Bạn có thể sử dụng các loại dầu tự nhiên để dưỡng da vừa tốt, vừa an toàn.

Dầu tư nhiên có rất nhiều loại, tùy theo mùi hương bạn thích mà sử dụng như dầu hướng dương, dầu oliu, dầu đậu nành, dầu hạnh nhân,… Bạn có thể dùng chúng thoa lên trước khi đi ngủ hoặc dùng lòng trắng trứng thoa lên da khoảng 30 phút rồi rửa sạch để dưỡng ẩm da hiệu quả, loại bỏ rạn da nhanh chóng.

Ngoài những cách chữa rạn da trên bạn cũng có thể tham khảo thêm cách trị rạn da bằng Trilatin. Trilatin là sản phẩm trị rạn da có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho bạn. Chúc bạn sớm loại bỏ tình trạng rạn da lấy lại sức trẻ cho làn da nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 424