Sinh tố nào cho vóc dáng thanh thon

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn những Sinh tố nào cho vóc dáng thanh thon. Chắc chắn bạn sẽ muốn áp dụng nhanh để có được vóc dáng đẹp cho mình.

Sinh tố giàu protein

Đừng nghĩ giảm cân là bạn quên không bổ sung lượng protein cần thiết cho cơ thể nhé. Điều đó sẽ chỉ làm cho cơ thể của bạn ốm yếu đi mà thôi. Để thực hiện được sinh tố này, bạn cần chuẩn bị Đậu hũ, sữa đậu nành, vani, chuối, bơ đậu phộng. Những loại này rất tốt cho sức khỏe, giảm cân vì nó tăng cường protein những giảm đi lượng đường bột. Bạn hãy chế biến để có được món sinh tố đầy đủ dinh dưỡng, cũng từ đó bạn sẽ làm giảm đi lượng thức ăn được nạp vào cơ thể.

Sinh tố táo quế

Để thực hiện thành công loại sinh tố này bạn cần chuẩn bị táo, bột quê và sữa chua không có đường, hạnh nhân, chuối, sữa tách kem. Với cách này bạn có thể chế biến thành đồ uống sinh tố quế. Nó sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất, táo cung cấp chất xơ mà lại không gây béo. Nó còn có tác dụng giảm cân hiệu quả. Bạn không nên bỏ qua loại sinh tố này nhé.

Sinh tố việt quất

Bạn cần chuẩn bị quả việt quất, bơ hạnh nhân, sữa chua nhưng không chứa đường, chút cải xoăn và dứa. Tất cả được gọt vỏ rồi cho vào máy say sinh tố để có được sinh tố việt quất thơm lành. Đặc biệt là nó giúp cho bụng phẳng lì, hỗ trợ giảm cân nên bạn gái chúng mình không nên bỏ qua nhé.

Sinh tố hỗn hợp

Loại sinh tố này tùy thích vào việc ăn loại hoa quả nào của bạn, cho thêm nước ép lưu không có đường. Với loại sinh tố này giúp bạn có cảm giác được no lâu hơn, tránh nạp vào những loại thức ăn không tốt cho cơ thể, Ngoài ra thì bạn có thể dùng những thực phẩm này để giúp chống oxy hóa, làm đẹp cho làn da, nó rất tốt cho chị em chúng mình.

Sinh tố nào cho vóc dáng thanh thon, hãy áp dụng để có được thân hình thon thả như mong đợi. Hãy áp dụng những loại sinh tố này để làm đẹp cho chính mình. Chúc bạn có được vóc dáng đẹp như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 399