Sửa rửa mặt cho da dầu

Sữa rửa mặt dành cho da dầu:

 

Nước cốt chanh:

Các bạn vắt chanh lấy nước, sau đó nhứng bông gòn vào nước chanh rồi , nhẹ nhàng lau miếng bông khắp mặt theo đường tròn từ trong ra ngoài. Nước cốt chanh sẽ làm sạhc bụi bẩn và dầu trên da. Để tăng thêm cảm giác tươi mát, bạn Bạn có thể nhỏ thêm một vài giọt nước ép bạc hà. Bạc hà cũng có tác dụng làm se lỗ chân lông cho da dầu.

Giấm:

Do có tính axit nên giấm cũng được dùng để rửa mặt bảo vệ da. Nhúng bông cotton vào giấm và vắt nhẹ, nhẹ nhàng lau khắp mặt, tránh vùng mắt, sau đó rửa mặt với nước ấm rồi dùng tay vỗ nhẹ lên bề mặt da để da khô một cách tự nhiên.

Sữa và các loại thực phẩm chế biến từ sữa:

Những sản phẩm từ sữa luôn được ưa chuộng và tin dùng không chỉ vì các thành phần dinh dưỡng trong chúng mà còn vì những tác dụng mà chúng đem lại cho làn da. Đối với sữa chua, bạn nhẹ nhàng massage mặt với sữa chua rồi dùng khăn bông lau sạch, bước tiếp theo dùng nước hoa hồng hoặc nước cất để làm sạch da hoàn toàn. Đối với sữa tươi, bạn có thể cho thêm một vài giọt nước cốt chanh, trộn đều, dùng bông cotton nhúng rồi nhẹ nhàng lau khắp mặt.

Nước cất từ hoa hồng:

Chắc hẳn các bạn đều đã biết công dụng của nước hoa hồng. Nó là loại sữa rửa mặt lý tưởng cho làn da của phụ nữ châu Á. Sau khi chưng cất hoa hồng để lấy nước, bạn nhúng bông cotton vào nước hoa hồng rồi nhẹ nhàng lau khắp mặt.

 

Tag: sua rua mat

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 571