Tạm biệt vĩnh viễn thâm quầng mắt

>>> Nguyên nhân gây thâm quầng mắt

>>> Hỏi cách chữa trị thâm quầng mắt

>>> Cách trị thâm quầng mắt cho nam

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh giúp bạn Tạm biệt vĩnh viễn thâm quầng mắt chỉ bằng những cách trị thâm quầng mắt "siêu" đơn giản dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được diện mạo tự nhiên sau những ngày bị thâm quầng mắt.

Đắp dưa leo

Đúng vậy, dưa leo có tác dụng làm cho thâm quầng mắt nhanh chóng tiêu tan. Hãy cho nó vào trong tủ lạnh mát, rồi lấy ra để cắt thành lát mỏng. Dùng những lát này để đắp lên vùng mắt bị thâm quầng, giữ trong khoảng 15 phút thì bạn sẽ thấy được hiệu quả. Chất ẩm có trong dưa leo sẽ giúp bạn có được làn da sáng hơn.

Chườm đá

Bạn có thể tận dụng đá có trong tủ lạnh nhà mình để chữa thâm quầng mắt. Những tia nắng UV có thể làm tổn thương cho vùng mắt. Vì làn da này rất nhạnh cảm. Vì thế, hãy biết cách bảo vệ vùng mắt này khỏi những vết thâm quầng do ánh nắng gây ra. Bạn có thể lấy viên đá để bọc trong khăn vải, chườm lên vùng mắt bị tổn thương. Có như vậy thì sẽ làm cho đôi mắt của bạn sẽ trở nên dịu lại, thâm quầng mắt nhanh chóng tiêu tan hơn. Ngoài ra bạn có thể dùng Serum Chống Nhăn, Xóa Quầng Thâm Vùng Mắt Lanopearl hiệu quả trị thâm quầng mắt tại nhà.

Táo

Thêm một loại quả nữa thân thiện với những ai đang bị thâm quầng mắt. Hãy cắt táo cho thật mỏng, rồi đặt lên 2 mắt của mình để khoảng 10 phút thì tiến hành rửa lại bằng nước. Với cách này thì bạn nên thực hiện khoảng 2 lần/ngày để làm cho làn da được sáng lên trông thấy nhé. Không chỉ vậy, những vết thâm vùng mắt sẽ nhanh chóng bị mờ dần.

Ngủ đủ giấc

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến thâm quầng mắt chính là không cho đôi mắt được nghỉ ngơi, không ngủ đủ giấc. Điều này không chỉ làm cho đôi mắt mệt mỏi mà cơ thể vì thế là việc kém hiệu quả hơn. Hãy tạo cho mình thói quen tốt trong việc ngủ sớm, ngủ đủ giấc. Có như vậy thì sẽ không có tình trạng thâm quầng mắt đến với bạn.

Thực đơn hàng ngày

Hãy quan tâm đến thực đơn ăn uống hàng ngày của bạn. Vì nếu bạn ăn quá mặn thì làm cho ứ đọng nước trong cơ thể, làm cho bọng mắt sưng nhiều hơn. Vì thế cách tốt nhất là tăng cường nhiều rau củ cho cơ thể để chống lại thâm quầng mắt xuất hiện.

Tạm biệt vĩnh viễn thâm quầng mắt hãy biết điều đó bằng cách áp dụng những cách trên. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt tươi tắn, tự nhiên nếu áp dụng thành công nó. Chúc bạn trị thâm quầng mắt nhanh chóng và hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 458