Tắm cho vòng một đúng cách để không lo

Cũng như những bộ phận khác trên cơ thể, bộ ngực cũng cần được chăm sóc đúng cách bằng cách tắm. Để bộ ngực của bạn không bị chảy xệ thì bạn phải làm sao? Điều này ai cũng quan tâm vì nó liên quan đến vẻ đẹp và vẻ quyến rũ của bộ ngực. Mỹ Phẩm Thảo Linh hướng dẫn cho bạn cách tắm cho vòng một đúng cách để không lo "chảy xệ" dưới đây nhé!

Tắm bằng nước đủ ấm

Vào mùa đông, cơ thể rất ngại chạm vào nước. Cho nên bạn có thói quen tắm bằng nước nóng. Nhưng nếu quá nóng thì điều đó thật không tốt cho bộ ngực của bạn. Hãy tắm bằng nước đủ ấm. Vì cách đó sẽ không làm cho bộ ngực bị chảy xệm giúp tăng cường tuần hoàn máu.

Hãy lưu ý là nhiệt độ nước an toàn cho bộ ngực là 30 - 40 độ C. Đây chính là nhiệt độ thích hợp cho cơ thể cũng như bộ ngực được giãn nở tự nhiên, cải thiện tình trạng lép ngực.

Massage khi tắm

Hãy thực hiện việc massage cho bộ ngực khi tắm để bộ ngực được giãn nở, căng đầy hơn. Bạn hãy massage nhẹ nhàng, để bầu ngực được thư giãn, tăng cường tuần hoàn máu. Từ đó làm cho việc tăng kích thước vòng một. Bạn có thể massage theo hình vòng trong hoặc từ trong ra ngoài để đạt được hiệu quả. Với cách thực hiện này sẽ làm cho bộ ngực được thư giãn, tăng kích thước vòng 1 và hạn chế tình trạng chảy xệ.

Sử dụng vòi hoa sen

Theo những nghiên cứu chỉ ra rằng việc tắm bằng vòi hoa sen làm gia tăng kích thước và độ săn chắc của bộ ngực. Tắm bằng vòi hoa sen, khi phun vào bầu ngực cũng là một cách massage ngực hiệu quả.

Cách thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần để cho tia nước phun thẳng vào bầu ngực ở khoảng cách vừa phải. Nhưng hãy lưu ý về tránh tốc độ nước chảy quá mạnh của nó nhé.

Bí quyết” đặc biệt chăm sóc cho vòng một khi tắm

Nếu bạn có vòng 1 quá khiêm tốn thì bạn có thể áp dụng bí quyết sau: hãy đắp chăn bông nóng - lạnh luôn phiên, cứ 10 phút thì bạn thay 1 lần. Với cách làm nỳ thì cơ ngực được giãn nở tốt hơn, gia tăng độ đàn hồi cho bộ ngực của bạn. Còn nếu bạn sở hữu một bộ ngực khá đầy đặn thì nên dùng nước mát để xả sau khi tắm để bộ ngực được săn chắc và căng đầy.

Với cách tắm cho vòng một đúng cách để không lo "chảy xệ". Hi vọng bạn sẽ có thêm những cách chăm sóc ngực hiệu quả, có bộ ngực đẹp đầy quyến rũ cho riêng mình.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 374