Thâm quầng mắt không còn là nỗi lo

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết cách trị thâm quầng mắt không còn là nỗi lo dưới đây. Để từ đó bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt đẹp sáng tự nhiên.

Chữa thâm quầng mắt

Bạn có thể dùng sữa để chữa thâm quầng mắt nhanh chóng. Tình trạng thâm quầng mắt xuất hiện do nhiều nguyên nhân như mắt ngủ khiến cho cơ thể mệt mỏi, thâm quầng mắt nhiều hơn. Bạn có thể dùng miếng vải mềm, đem nhúng vào cốc sửa để làm lạnh. Hãy giữ khoảng `15 phút để có được hiệu quả như ý. Cách này dùng để dưỡng da mắt rất tốt.

Làm mềm da

Bên cạnh sữa có tác dụng chữa thâm quầng mắt thì nó còn có công dụng làm mềm da. Bạn có thể dùng bông gòn để thấm sữa tươi nguyên chất, tiến hành xoa lên da mặt, trong khoảng nửa giờ thì bạn có thể dùng nước để rửa sạch lại. Cách này bạn nên thực hiện liên tục trong vài lần/tuần để thấy được hiệu quả nhanh chóng.

Làm sáng da

Cách thực hiện này khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 thìa sữa tươi, thêm 1 thìa nước cà rốt, cho thêm 1 thìa nước cam và khoảng 1 thìa mật ong. Tất cả những nguyên liệu này được trộn lẫn với nhau, dùng bông gòn để thấm lên làn da mặt và vùng cổ. Hãy để khoảng 15 phút thì tiến hành rửa lại bằng nước thường.

Thâm quầng mắt không còn là nỗi lo thì bạn có thể áp dụng cách chữa thâm quầng mắt bằng những cách trên. Đó là những cách thực hiện khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian mà vẫn có được đôi mắt không bị thâm quầng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 468