Thâm quầng mắt - nỗi lo mỗi khi thức đêm

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn giải quyết đi chứng thâm quầng mắt - nỗi lo mỗi khi thức đêm. Hãy thực hiện để bạn có được đôi mắt trong sáng không bị thâm quầng nhé.

Lá bạc hà

Lá bạc hà có tác dụng chữa thâm quầng mắt hiệu quả. Bạn có thể tạm biệt nhanh chóng đôi mắt sưng húp và đen như gấu trức. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nghiền nát lá bạc hà, tiến hành thoa chúng lên phần bọng mắt. Cách thực hiện này tiến hành trong khoảng 5 phút là bạn có được đôi mắt không bị thâm quầng.

Bạn chỉ cần nghiền nát mất lá bạc hà, cho thêm chút mật ong để trộn với 1 chút mật ong. Nếu không có thì bạn cũng có thể dùng dầu oliu để đắp mặt nạ, cách này làm giảm sưng, giảm trứng cá.

Nước hoa hồng

Trong nước hoa hồng có tinh chất kháng viêm, lại nhiều vitamin C, A rất có lợi cho làn da của bạn. Cho nên bạn có thể dùng nước hoa hồng để trị thâm quầng mắt, hãy dùng bông gòn để thấm nước hoa hồng rồi đặt lên mắt khoảng 10 phút. Cách này sẽ giúp bạn giảm sưng, vùng thâm mắt. Bạn cũng có thể chế nước hoa bằng cách dùng nước sôi chắt lên hoa hồng cho đổi màu, tiến hành đun nhỏ lưa cho đến khi màu hoa không còn màu.

Muối

Thêm một cách trị thâm quầng mắt nữa, đó chính là muối. Cách thực hiện với cách này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần trộn với 1 nửa cà phê muối vào 1 lít nước ấm. Khi được rồi thì bạn dùng bông gòn để thấm vào nước rồi áp lên hàng mi mắt trong khoảng 10 phút. Cách thực hiện này sẽ giúp cho đôi mắt giảm thâm quầng nhanh chóng.

Thâm quầng mắt - nỗi lo mỗi khi thức đêm và bạn hãy xóa tan điều đó bằng những cách thực hiện đơn giản ở trên. Chắc chắn thâm quầng mắt sẽ không còn, trả lại cho bạn diện mạo tự nhiên hơn bao giờ hết.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 479