Thâm quầng mắt tố cáo vẻ mệt mỏi

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết cách chữa thâm quầng mắt dưới đây. Bạn sẽ thấy rằng tham quầng mắt tố cáo vẻ mệt mỏi như thế nào.

Muối và trà xanh

Cách thực hiện này cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 2 thìa muối, thêm 2 lá trà xanh. Bạn tiến hành rửa sạch 2 nguyên liệu này rồi vò cho thật nát, khi được rồi thì hãy rang nóng lên bằng lò vi sóng. Hoặc bạn có thể lam bằng cách bình thường nếu tỏng nhà bạn không có lò vi sóng.

Khi được rồi thì bạn tiến hành cho muối vào vải, đem gói lại với lá trà xanh khi được vò nát. Hãy rửa mặt thật sạch trước khi chườm lên vùng mắt có vết thâm quầng. Bạn có thể thực hiện cách này khoảng 1 lần/tuần để không còn thâm quầng mắt nữa.

Mật ong và nước cam

Bạn tiến hành trộn 1 muỗng canh mật ong với khoảng 3 muỗng canh nước cam. cho thêm bột mỳ thì bạn sẽ có được miếng dán. Tiếp theo thì bạn có thể dùng miếng dán này để trong tủ lạnh, áp lên vùng mắt để khắc phục tình trạng thâm quầng mắt nhanh chóng.

Đá lạnh

Bạn cũng có thể dùng đá lạnh cho vào chiếc khăn vài, cho lên vùng mắt để trong khoảng 10 phút. Khi đó, tác dụng lạnh của viên đá sẽ giúp làm giảm thâm quầng mắt và bọng mắt. Bạn cũng có thể dùng cách này với chiếc thìa inox để trong tủ lạnh. Cho lên 2 bên mắt để cho đến khi hết lạnh.

Thâm quầng mắt tố cáo vẻ mệt mỏi, bạn hãy áp dụng thử những cách trên để có được những cách trị thâm quầng mắt nhanh nhất. Đó là những cách đơn giản, thế nhưng nó lại rất hiệu quả và nhanh chóng, chúc bạn có được diện mạo tươi mới bằng những cách trên nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 507