“Thần dược” giúp loại bỏ quầng thâm mắt

>>> Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất

>>> Cách trị thâm quầng mắt đơn giản tự dầu dừa

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng trái cây

Để loại bỏ được thâm quầng mắt không khó. Bên cạnh việc chế độ nghỉ ngơi hợp lý thì bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý. Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn “Thần dược” giúp loại bỏ quầng thâm mắt và xóa nếp nhăn.

Trứng

Trứng có chứa nhiều protein để tái tạo tế bào. Bạn nên ăn trứng thường xuyên hơn thì làm tăng cường lượng protein cho cơ thể, ngăn chặn được sự hình thành của thâm quầng mắt. Thế nhưng bạn cũng không nên ăn quá nhiều 2 quả trứng mỗi ngày vì không tốt.

Nhưng thực tế cho thấy rằng thì nhiều người có thói quen ăn trứng sống, thế nhưng nếu cứ duy trì tình trạng này thì bạn rất khó tiêu hóa. Không chỉ vậy thì trứng sống cũng chứa nhiều vi khuẩn. Vì thế thay vì ăn trứng sống thì bạn nên ăn trứng luộc chín. Ngoài trứng ra thì bạn còn có thể ăn thịt vì nó rất giàu protein. Vì những thực phẩm này giúp bạn chống thâm quầng mắt.

Vừng

Theo những nghiên cứu chỉ ra rằng, vừng rất tốt cho việc làm đen tóc. Không chỉ có vậy thì vừng còn có tác dụng loại bỏ thâm quầng mắt khá hiệu quả. Vì trong vừng có chứa nhiều Vitamin E, có tác dụng nuôi dưỡng mắt, làm mờ đi thâm quầng mắt để bạn có đôi mắt khỏe mạnh.

Ngoài vừng ra thì bạn cũng có thể bổ sung thêm nhiều Vitamin E như lạc, hướng dương, óc chó,.... cũng giúp bạn chống được thâm quầng mắt.

Trà xanh

Đối với những người phải làm việc với máy tính thường xuyên thì bạn có thể uống trà xanh, cách này sẽ giúp bạn bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng để giúp bạn loại bỏ đi thâm quầng mắt. Vì nếu bạn uống trà xanh thì sẽ giúp bạn loại bỏ thâm quầng mắt, giúp chuyển hóa mỡ thừa và xua đi những mệt mỏi..

Cà rốt

Trong cà rốt có chứa nhiều Vitamin A, để nuôi dưỡng nhãn cầu và cơ mắt của bạn. Nó có tác dụng duy trì chức năng bình thừng của tế bào bieeir mô, giúp bạn làm mờ thâm quầng mắt. Nếu bạn chăm chỉ ăn nhiều cà rốt thì nó sẽ giúp bạn cỉa thiện được thị lực, nhất là thị lực trong bóng tố. Bạn có thể lựa chọn nhiều thực phẩm khác có chứa nhiều vitamin A, như là gan động vật, kem, mơ rất tốt cho đôi mắt của bạn.

“Thần dược” giúp loại bỏ quầng thâm mắt, bạn có thể tận dụng những nguyên liệu này để có thể chữa thâm quầng mắt dành cho bạn. Chúc bạn trị thâm quầng mắt nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 623