Thêm bí quyết loại bỏ quầng thâm mắt hiệu quả

Nào hãy cùng tham khảo thêm thông tin về cách trị thâm quầng mắt qua bài viết thêm bí quyết loại bỏ quầng thâm mắt hiệu quả dưới đây để nhanh chóng được sở hữu đôi mắt đẹp tuyệt như mơ bạn nhé!

Bí xanh

Bí xanh thái thành từng lát mỏng và đắp lên vùng mắt. Lưu ý mặt cần rửa thật sạch. Các dưỡng chất trong bí đao có tác dụng làm ẩm trắng da một cách tự nhiên.

Táo

Táo cắt lát mỏng và đắp lên mắt trong khoảng 10 phút. Sau đó rửa thật sạch bằng nước ấm. Bạn thực hiện đều đặn và lâu dài sẽ thấy da vùng mắt sáng, mịn hơn, những vết thâm quầng được cải thiện.

Dưa chuột

Trước hết bạn cần làm sạch vùng mắt. Dưa chuột nên để trước vào tủ lạnh cho mát, sau đó lấy ra cắt lát mỏng. Đắp những lát dưa chuột lên vùng mắt và để trong 15 phút.

Khoai tây

Bạn chỉ cần đắp trực tiếp lên mắt 2 lát khoai tây, để trong khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Đá lạnh

Hãy rửa mặt thật sạch, lấy đá lạnh trong vải sạch rồi xoa nhẹ nhàng lên vùng mắt. Cách này giúp mắt bạn dịu lại. Áp dụng lâu dài sẽ giúp làm tan những quầng thâm quanh mắt.

Trà xanh

Nhúng túi trà đã qua sử dụng vào nước đá lạnh khoảng 5 – 10 phút. Nhắm mắt lại từ từ thư giãn và đặt túi trà lên mắt sẽ làm giảm những mệt mỏi xung quanh mắt bạn.

Sử dụng kem trị quầng thâm mắt để điều trị lâu dài

Đối các vế thâm và bọng mắt lâu năm thì việc dùm kèm các loại kem trị thâm quầng mắt là giải pháp an toàn và hiệu quả mà bạn cần. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem nhưng sản phẩm được các khách hàng đánh giá cao về hiệu quả mang lại và cũng như là uy tín đó là dòng sản phẩm Vanilyx .

Kem trị thâm quầng mắt Vanilyx được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sĩ da liễu hàng đầu của Mỹ . 92% người khách sử dụng đều hài lòng về sản phẩm . Đây là sản phẩm không thể bỏ qua cho các chị em bị bọng mắt và quầng thâm.

Thêm bí quyết loại bỏ quầng thâm mắt hiệu quả sẽ giúp các chị em nhanh chóng có được làn da mịn màng tươi trẻ cùng đôi mắt lo lanh rạng ngời nhất!

 
 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 488