Thêm bí quyết vàng chống nắng triệt để cho làn da

Chống nắng là cách tốt nhất để bảo vệ làn da của bạn khỏi những tác động nguy hiểm của ánh nắng. Nhắm giúp bạn có thêm những kiến thức về chống nắng, Mỹ Phẩm Thảo Linh lại chia sẻ cho bạn thêm bí quyết vàng chống nắng triệt để cho làn da. Cùng bắt tay vào việc chống nắng hiệu quả nhé.

Bảo vệ làn da một cách thông thường

Những tia nắng rất có lợi cho làn da nếu bạn biết tắm nắng vào thời điểm thích hợp. Trong tia nắng sẽ giúp làn da của chúng ta hấp thu thêm nhiều Vitamin D, có vai trò quan trọng trong việc làm xương săn chắc tự nhiên. Cho nên thời điểm thích hợp để bạn tắm nắng là vào khoảng 6 đến 8 giờ sáng. Còn vào thời gian từ 10 - 16 giờ chiều thì bạn không để ánh nắng chiếu thẳng vào người đâu nhé. Nhưng cách tốt nhất là vào khoảng thời gian này thì bạn nên dùng kem chống nắng để có làn da trắng vì không bị ảnh hưởng bởi những tia nắng.

Thực phẩm tốt cho da trong mùa nắng

Nước: đúng vậy chúng ta hãy biết chống nắng từ sâu bên trong bằng cách uống thật nhiều nước, mỗi ngày hãy uống khoảng 2, 5 lít nước để cơ thể của bạn loại đi những tạp chất. Từ đó có thể mang lại làn da sáng đẹp dành cho bạn.

Dưa lưới: Loại trái cây này cung cấp nhiều oxy hóa và giúp làn da bạn bạn được giữ nước. Không chỉ vậy, dưa lưới cũng cung cấp nhiều Vitamin E để ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa.

Dưa hấu: Có chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp tái tạo tế bào và giúp làn da của bạn trắng hơn.

Cà chua: có chứa nhiều chất chống ung thư, từ đó giúp bảo vệ làn da của bạn được tốt hơn và chống cháy nắng hiệu quả.

Các loại quả mọng: phải kể đến những loại quả mọng nước như mâm xôi, dâu tây, quả việt quất, có tác dụng chống oxy hóa, từ đó chống lại những tia nắng hại, giúp bạn ngăn ngừa những nếp nhăn.

Trà xanh: chúng ta chẳng còn lạ gì với trà xanh nữa, trong trà xanh có chứa chất chống oxy hóa, cung cấp những dưỡng chất tự nhiên để điều trị và chống nắng cự kỳ hiệu quả.

Thịt đỏ: hãy ăn với số lượng vừa phải thôi nhé vì thịt đỏ có chứa chất dinh dưỡng như sắt. Điều đó rất cần thiết cho việc duy trì vẻ đẹp cho làn da của bạn.

Cá, đặc biệt là cá hồi, cá ngừa sẽ cung cấp omega 3 để giúp làn da của bạn trắng hơn, khỏe mạnh hơn. Những axit có trong cá giúp bổ sung độ ẩm để giảm nguy cơ viêm da.

Thơm là một trong những thực phẩm chống nắng hiệu quả, lọa bỏ những tế bào chết cho làn da của bạn.

Thêm bí quyết vàng chống nắng triệt để cho làn da mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ là bí quyết hữu ích để bạn chống lại những tia nắng có hại cho làn da của bạn. Chúc bạn có thêm những bí quyết để chăm sóc làn da thật tốt nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 392