Thêm những thực phẩm chống nắng hiệu quả cho làn da

Làn da của bạn sẽ được bảo vệ cẩn thận từ bên trong bằng những thực phẩm phẩm vàng chống nắng dưới đây. Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ thêm những thực phẩm chống nắng hiệu quả cho làn da của bạn dưới đây nhé.

1. Kiwi

Những loại trái cây có chứa nhiều Vitamin C rất tốt cho việc bảo vệ làn da của bạn. Kiwi cũng là loại quả giúp bạn chống nắng hiệu quả. Thực phẩm này có chất chống oxy hóa để bảo vệ làn da. Cho nên hãy lựa chọn loại quả này để tráng miệng trong những bữa ăn hàng ngày nhé.

2. Cà chua

Cà chua chính là loaại quả có màu đỏ tươi, nó có chứa nhiều chất lycopene, nó giúp bạn bảo vệ khỏi ánh nắng. Cho nên hãy lựa chọn cho mình loại quả này để bổ sung vào thực phẩm hàng ngày nhé. Chắc chắn bạn sẽ chẳng quá ngạc nhiên vì loại quả này.

3. Hạnh nhân

Hạnh nhân giúp bạn cung cấp Vitamin E cần thiết, chất chống oxy hóa để làn da của bạn được phục hồi trở lại. Không cần quá nhiều, chỉ cần tới 30 gam hạnh nhân là bạn đã đáp ứng khoáng 45 % nhu cầu Vitamin E. Không chỉ vậy, hạnh nhân cũng rất giàu chất xơ, chất béo có lợi. Đó chính là món ăn lý tưởng cho những buổi hoạt động ngoài trời thú vị.

4. Cá hồi

Ai cũng biết rằng cá hồi có chứa a-xít béo omega-3, có tác dụng kháng viêm. Nhưng loại axit này còn làm giảm mức độ nhạy cảm với ánh nắng của làn da. Vì ánh nắng làm tổn thương làn da đều có thể gây viêm nhiễm. Cho nên hãy thêm thịt cá hồi vào trong khẩu phần ăn để điều trị hư tổn cho làn da, đồng thời cho làn da được bảo vệ khỏi sự tấn công.

5. Trà xanh

Trà xanh bảo vệ làn da khỏi những tác hại ung thư. Đây còn là khả năng giúp bạn ngăn ngừa tác hại của những tia tử ngoại, đây chính là yếu tố gây nên sự chèn ép cho hệ miễn dịch và gây nên ung thư da.

6. Ca cao

Ca cao cũng là thực phẩm chống nắng vàng cho làn da của bạn. Nó có tác dụng ngăn ngừa ung thư da và giúp cho làn da không bị hư tổn bởi ánh nắng. Cho nên ca cao rất hữu ích cho làn da của bạn, nhưng bạn không nên ăn quá nhiều ca cao vì nó quá nhiều đường.

Thêm những thực phẩm chống nắng hiệu quả cho làn da mà chúng tôi vừa kể ở trên khá hữu ích. Đó thật sự là những thực phẩm vàng cho việc chống nắng và bảo vệ làn da của bạn. Chúc bạn có được một làn da đẹp như ý nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 461