Thoát cảnh quầng thâm mắt cho chính mình

Chẳng ai muốn mình thức dậy với quầng thâm mắt, vì điều đó thật tệ hại, đặc biệt là với sắc đẹp của con gái. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách để bạn thoát cảnh quầng thâm măt cho chính mình ngay dưới đây nhé.

1. Ngủ ngon

Đúng vây, một giấc ngủ ngon lành chính là cách để bạn bảo vệ chính mình và không có tình trạng quầng thâm mắt xảy ra với chính mình. Hãy đảm bảo cho giấc ngủ của bạn được đảm bảo 7 - 8 tiếng mỗi ngày nhé. Vì khi đó cơ thể của bạn được thả lỏng, đôi mắt cũng được nghỉ ngơi thì chẳng có lí do gì để xuất hiện quầng thâm ở mắt. Hơn nữa, bạn cũng cần một chế độ nghỉ ngơi hợp lý để quầng thâm mắt nhanh chóng biến mất chỉ trong thời gian ngắn.

2. Dùng kem dưỡng cho quầng mắt

Không phải loại kem dưỡng nào cũng tốt cho đôi mắt của bạn đâu nhé. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem dưỡn khác nhau, vì thế hãy thông minh để lựa chọn cho mình loại kem dưỡng phù hợp nhất. Bạn nên chọn loại có chứa nhiều Vitamin A và K, cách này phải mất một khoảng thời gian lâu dài thì những quầng thâm mắt mới mất đi.

3. Có chế độ ăn kiêng đủ dinh dưỡng

Việc ăn uống rất có ảnh hưởng đến quầng thâm mắt của bạn. Vì thế hãy biết cách trị quầng thâm mắt cho chính mình từ việc đảm bảo chế độ ăn uống khoa học. Hãy đảm bảo đầy đủ dưỡng chất có trong thực đơn hàng ngày của bạn. Bởi vì vùng da quanh mắt của bạn sẽ bị nhợt nhạt nếu bạn ăn kiêng mà không đủ dưỡng chất.

4. Đắp dưa chuột xung quanh quầng mắt

Chắc hẳn chúng ta chẳng còn xa lạ gì với việc đắp mặt nạ dưa chuột hàng ngày vẫn hay làm với làn da của mình. Nhưng dưa chuột còn giúp cho việc xóa tan quầng thâm mắt bằng việc thái lát mỏng miếng dưa chuột của mình ra và đắp lên 2 mắt của bạn. Hiệu quả mà bạn mong đợi chắc chắn sẽ rất bất ngờ.

Hãy dành thời gian để chăm sóc cho bản thân và không còn quầng thâm mắt xuất hiện trên gương mặt. Bằng những cách trên, bạn hoàn toàn có thể thoát cảnh quầng thâm mắt cho chính mình, nên hãy cố gắng thực hiện nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 501