Thổi bay vết rạn da tuổi dậy thì cực dễ

Không chỉ có chị em sau khi sinh mới xảy ra tình trạng rạn da. Những người tuổi dậy thì, đặc biệt là những bạn nữ cũng có thể bị rạn da vì da nữ giới thường mỏng hơn rất nhiều so với nam giới. Vậy làm sao để Thổi bay vết rạn da tuổi dậy thì cực dễ, hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn vấn đề này nhé.

1. Lòng trắng trứng

Trong lòng trứng rất giàu protein, nó có tác dụng trong việc khôi phục và tái tạo collagen để làm mờ đi những vết rạn da. Dùng cách này chính là cách đơn giản và tiết kiệm nhất. Bạn hãy thoa lòng trắng trứng lên vùng da bị rạn, rồi mới rửa sạch lại với nước lạnh.

2. Tinh dầu chiết xuất từ hướng dương, đậu nành, oliu

Hãy thoa những tinh dầu này lên vùng da bị rạn nhé, Nhưng bạn hãy thoa trước khi đi ngủ để làm cho làn da được phục hồi độ đàn hồi. Từ đó làm cho những tế bào biểu bì được hoạt động bình thường. Không chỉ có công dụng chữ rạn da mà còn có thể dùng để mát xa mặt hoặc dùng để giúp giảm căng thẳng. Cách thực hiện này rất là hiệu quả mà lại còn rất tiết nữa nữa nhé.

3. Sữa bò tươi

Hãy mát xa cho vùng da bị rạn của mình vảo buổi tối. Đây chính là cách để giúp bạn ngăn ngừa rạn da đó nhé. Trong sữa bò có chứa nhiều protein để có thể khôi phục và tái tạo làn da bị rạn của bạn. Cho nên hãy biết cách trị rạn da bằng sữa bò tươi này nhé.

4. Ăn uống đúng cách

Ăn uống đúng cách cũng chính là cách để giúp làn da của bạn không bị rạn da đó nhé. Bằng cách bạn hãy chú ý chăm sóc cho cơ thể từ bên trong. Hãy ăn uống thật đúng cách để có được sức khỏe ổn định. Nếu có thể thì bạn có thể tham khảo những ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng để có những lời khuyên chân thành và bổ ích nhất cho sức khỏe của bạn nhé.

5. Tập thể dục thường xuyên

Tình trạng rạn da khi có sự giảm cân đột ngột, cho nên hãy biết cách giữ gìn cân nặng ở trạng thái ổn định, sức khỏe cho thật ổn định. Bạn không cần đến những bài tập quá mạnh, có hại cho sức khỏe đâu nhé. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút mỗi ngày để có được những bài tập nhẹ nhàng và phù hợp với sức khỏe là được. Có như vậy thì làn da của bạn mới trở nên săn chắc, khí huyết được lưu thông và không hề bị chảy xệ.

Tuổi dậy thì chúng ta cũng cần biết phòng chống rạn ra, nhưng bao giờ chủ quan vì điều đó.Thổi bay vết rạn da tuổi dậy thì cực dễ nếu bạn biết áp dụng những cách trên vào thực tế mỗi ngày. Chúc bạn có những bí quyết riêng để trị rạn da hiệu quả cho mình nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 490