Thói quen xấu vào buổi trưa gây lão hóa của dân công sở

>>> Mẹo chống lão hóa

>>> Giúp làn da "không tuổi" chỉ nhờ thực phẩm

>>> 9 mẹo chống lão hóa da hàng ngày bạn nên biết

Dân công sở thường rất bận rộn nên không có thời gian chăm sóc sắc đẹp của mình nhiều. Thế nhưng do không ý thức được những thói quen xấu trong giờ nghỉ ngơi cũng có thể làm cho làn da trở nên xấu xí hơn, tình trạng lão hóa có thể đến nhanh hơn. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chỉ ra cho bạn biết những Thói quen xấu vào buổi trưa gây lão hóa của dân công sở dưới đây nhé.

Ăn nhiều đồ ngọt

Ăn nhiều đồ ngọt không tốt chút nào, nhất là ăn sau bữa trưa có thể đưa vào giấc ngủ của bạn. Chính lượng đường sẽ kích hoạt insulin, giải phóng amini khiến cho chúng ta buồn ngủ hơn. Cho nên nếu bạn thích ăn đồ ngọt thì có thể để đến bữa chiều thì sẽ tốt hơn rất nhiều là ăn vào ban trưa nhé.

Chạy ra ngoài nắng buổi trưa

Đúng vậy, chị em công sở thường có thói quen tận dụng buổi trưa được nghỉ để đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè, thế nhưng trởi nắng lại không biết che chắn. Điều này sẽ làm cho làn da dễ bị mất nước, tổn thương vùng mắt nhiều hơn, dẫn đến tình trạng lão hóa làn da, các nếp nhăn dần xuất hiện. Vì thế trước khi đi ra ngoài nắng thì hãy biêt bảo vệ bản thân bằng cách thoa kem chống nắng và dùng áo, kính để bảo vệ làn da của mình nhé.

Dùng internet quá nhiều

Điều này thật không tốt cho chị em công sở, vì nó có thể làm giảm tuổi thọ và sức khỏe của bạn đó nhé. Thay vào đó thì bạn có thể đi bọ, tập thể thao còn hơn là chăm chăm nhìn vào tivi hoặc là máy tính. Hãy biết nghỉ ngơi hoặc uống thêm nước nước nữa để cơ thể có thêm năng lượng, tiếp tục làm việc hiệu quả hơn và sử dụng kem chống lão hóa hiệu quả hơn.

Bạn hãy từ bỏ những Thói quen xấu vào buổi trưa gây lão hóa của dân công sở. Để từ đó làn da của bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận hơn nhé. Vì chính những thói quen này rất dễ làm tổn hại đến sức khỏe cũng như sắc đẹp của chị em chúng mình. Chúc bạn biết từ bỏ những thói quen không tốt để chống lão hóa hiệu quả nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 509