Thực phẩm trị rạn da khi mang thai cực tốt

>>> Cách làm giảm và ngăn ngừa vết rạn da khi mang bầu

>>> Thực phẩm thổi bay thâm rạn da sau sinh

>>> Thổi bay vết rạn da tuổi dậy thì cực dễ

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách trị rạn da sau sinh cho bạn thực phẩm trị rạn da khi mang thai cực tốt dưới đây. Đó chắc chắn là những thực phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

Cà chua

Cà chua có chứa nhiều Vitamin C và chất chống oxy hóa. Nó sẽ giúp tăng cường độ đàn hồi cho làn da của bạn. Cho nên hãy ăn cà chua thường xuyên để ngăn chặn tình trạng rạn da khi mang thai. Bạn có thể mua dễ dàng, không quá tốn kém để bạn có được làn da mịn màng.

Bông cải xanh

Trong bông cải xanh có chứa nhiều vitamin C, A, từ đó giúp bạn có được làn da khá săn chắc. Không chỉ có vậy, bông cải xanh còn giúp bạn ngăn chặn được tình trạng rạn da do cơ thể tăng cân quá mức. Ngoài ra kem trị rạn da cũng rất hiệu quả trong việc tri rạn da cho người phụ nữ sau khi sinh.

Cá hồi

Đây chính là thực phẩm rất tốt dành cho chị em chúng mình, nhất là những bà bầu đang cần nhiều DHA. Không chỉ vậy, cá hồi còn tăng cường lượng collgaen để bảo vệ làn da được khô nhanh chóng.

Thực phẩm trị rạn da khi mang thai cực tốt ở trên, bạn hãy đưa chúng vào trong thực đơn ăn uống hàng ngày của mình. Đó là những thực phẩm có ngay trong căn bếp của bạn. Vì đó là những thực phẩm rẻ, an toàn. Chúc các mẹ trị rạn da hiệu quả sau khi sinh em bé nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 433