Thuốc mọc lông mày và nguyên nhân gây rụng

Rụng lông mày có thể xảy ra như một biến chứng của tình trạng da nhất định, như một tác dụng phụ của hóa trị hoặc sử dụng thuốc theo toa, hoặc như là kết quả của ngộ độc kim loại nặng hoặc các chất độc khác...

Thuốc mọc lông mày được dùng thường phụ thuộc vào nguyên nhân gây rụng của nó. Điều trị các rối loạn tiềm ẩn có thể giúp phục hồi tăng trưởng lông mày trong nhiều trường hợp.

Rụng lông mày, hoặc lông mày mỏng, được coi là tình trạng tương đối phổ biến ở cả nam và nữ. Nguyên nhân rụng lông mày có thể rất khác nhau. Sự mất cân bằng nội tiết tố có thể đóng một vai trò lớn trong cơ thể, trong đó có thể được gây ra bởi rối loạn nội tiết và mang thai.

 

Ngoài ra các bệnh về da như: ung thư da, bệnh vẩy nến, viêm da và có thể dẫn đến lông mày rụng khi chúng ảnh hưởng đến da của vùng trán.

Một loạt các bệnh khác nhau bao gồm cả nhiễm nấm da, bệnh phong, bệnh giang mai... có thể dẫn đến lông mày rụng. Hay tình trạng ngộ độc kim loại nặng có thể gây mất lông mày. Tiêu thụ quá nhiều vitamin có thể đóng góp cho sự mất mát của lông mày, như có thể sử dụng quá nhiều thuốc giảm đau chống... Kéo hoặc tuốt lông mày quá sức cũng có thể dẫn đến lông mày rụng, vì tuốt lông mày dần dần có thể làm hỏng các nang và hạn chế chúng mọc lại .

Ngoài việc sử dụng thuoc moc long may thì huyết thanh dạng viên nang có thể giúp tái kích thích lông mày tóc tăng trưởng.

Tag: thuoc moc long may , RevitaBrow , moc long may.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 484