Thuốc mọc lông mày với hiệu ứng 3D

Thuốc mọc lông mày Revitabrow là dòng sản phẩm được nghiên cứu cải tiến khá kĩ lưỡng dựa trên ứng dụng công nghệ từng rất thành công cho dòng sản phẩm chăm sóc thuốc mọc mi Nouriche Eyelash Conditioner 2013. Với hiệu ứng 3D được áp dụng trong công nghệ mới của thuốc mọc mày này sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn hàng lông mày tự nhiên, hoàn hảo, dày và sậm màu nhất có thể.
Thuốc mọc lông mày đã được các nhà sản xuất đưa việc tận dụng sức mạnh của chuỗi axit amin, thực vật điều hòa nhằm bổ sung dưỡng chất thẩm thấu sâu vào từng nang lông, nuôi dưỡng từng sợi lông mày phát triển khỏe mạnh, nhanh chóng hồi phục khỏi những hư tổn.


Cách sử dụng thuoc moc long may: Bạn chỉ cần thoa thuốc mọc lông mày đều đặn mỗi ngày trên vị trí cần mọc lông mày theo hình dáng nhất định, chỉ sau một thời gian, hàng lông mày mới đã có thể mọc ra và bạn đã có thể sở hữu kiểu dáng lông mày hoàn toàn mới. Nhờ đó, bạn vừa sở hữu được hàng lông mày đẹp vừa có thể linh hoạt thay đổi kiểu dáng mà không ngại lỗi mốt hay lông mày quá ngắn, quá thưa, chậm phát triển.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc mọc lông mày bạn cũng hãy cung cấp thêm nhiều vitamin, khoáng chất, bổ sung dưỡng ẩm cho lông mày, hạn chế dùng mỹ phẩm, hạn chế nhổ lông mày…sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng lông mày hư tổn từ mỹ phẩm.

Tag: thuoc moc long may , RevitaBrow , moc long may.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 662