Tips hết quầng thâm trong nháy mắt

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng khoai tây

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng dưa leo tại nhà hiệu quả

>>> Nguyên nhân gây thâm quầng mắt

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách trị thâm quầng mắt hiệu quả và những Tips hết quầng thâm trong nháy mắt dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt không bị thâm quầng theo đúng ý của bạn.

Dưa chuột

Dưa chuột có tác dụng chữa thâm quầng mắt khá hiệu quả. Hãy tiến hành rửa sạch dưa chuột, rồi thát thành những lát dàu mới cho vào tủ lạnh. Khi được lạnh rồi thì bạn đắp chúng lên đôi mắt bị thâm quầng. Để như vậy khoảng 10 phút thì bạn đem rửa cho sạch lại với nước. Với cách trị thâm quầng mắt này sẽ giúp bạn có được cảm giác sảng khoái, đôi mắt được thư giãn, màu sắc vùng da thâm quầng trở nên sáng hơn.

Khoai tây

Khoai tây có tác dụng chữa thâm quầng mắt hiệu quả. Bạn hãy chuẩn bị khoảng 2 củ khoai tây, tiếp tục nhúng 2 miếng bông tẩy trang vào trong nước ép đó. Xong rồi thì bạn đắp lên mắt của bạn. Để trong khoảng 15 phút thì mới nên rửa sạch với nước mát. Với cách này, khoai tây có tác dụng cải thiện tình trạng mệt mỏi và bị thâm quầng của mình. Ngoài ra bạn gái ở nhà có thể dùng kem trị thâm quầng mắt Vanilyx hiệu quả hơn.

Nước hoa hồng

Cách thực hiện chữa thâm quầng mắt này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy khoảng 2 miếng bông tẩy trang để ngâm trong nước hoa hồng trong vài phút. Khi được rồi thì tiến hành đắp chúng lên mắt bị thâm quầng trong khoảng 15 phút. Trong nước hoa hồng có chứa nhiều vitamin A, b3, C, D. Đây chính là lý do nước hoa hồng có tác dụng làm dịu cho làn da, làm trẻ lại vùng da thâm quầng mắt.

. Nước chanh

Bạn dùng miếng bông nhưng có tẩy nước chanh tươi lên đó, dùng miếng vải này đắp lên vùng da xung quanh mắt. Hãy tiến hành rửa lại sau khoảng 10 phút. Cách thực hiện khác là dùng mặt nja từ nước ép của chanh, đem trộn với 2 thìa cà chua cũng được nghiền, thêm 1 thìa bộ đậu xanh cũng như bột ngheek. Hãy đắp hỗn hợp vừa tạo được lên mắt khoảng 15 ngày. Cách này sẽ giúp thâm quầng mắt nhanh chóng biến mất.

Tips hết quầng thâm trong nháy mắt bằng những cách trên. Háy chữa trị thâm quầng mắt như vậy, chúc bạn có được đôi mắt không bị thâm quầng bằng những cách ở trên. Chắc chắn nó rất dễ thực hiện

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 443