Tổng hợp những cách trị quầng thâm mắt siêu đơn giản

Quầng thâm mắt vẫn đều đặn xuất hiện nếu bạn là một cô nàng cú đêm vì bận rộn với sách vở hoặc công việc. Nếu bạn vẫn quyết tâm duy trì thói quen đó thì hãy học cách trị quầng thâm mắt cho mình. Và bâu giờ hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tổng hợp những cách trị quầng thâm mắt siêu đơn giản nhất nhé. Bạn hãy thuộc lòng để chữa trị quầng thâm mắt cho mình.

1. Quầng thâm mắt không phân biệt về tuổi tác, thế nhưng nó lại xuất hiện rõ rệt hơn ở người lớn tuooit. Vì thế để ngăn ngừa quầng thâm mắt thì việc có một chế độ ăn uống cân bằng và đủ dinh dưỡng là điều cân thiết cho bạn. Đó là những thực phẩm như hoa quả tươi, sữa chua, rau mầm, ngũ cốc, đậu xanh,..chúng đều là những thực phẩm cần thiết và rất tốt để ngăn ngừa quầng thâm mắt.

2. Rèn luyện thể thao hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều cũng là cách giúp cho việc lưu thông, tuần hoàn máu được thông suốt. Ngoài ra nó còn làm cho chúng ta giảm đi những căng thẳng và lo âu.

3. Một ngày hãy đảm bảo giấc ngủ của bạn được trọng vẹn 8 tiếng/ngày, và dành nhiều thời gian thư giãn cho bản thân nhiều hơn như ngồi thiền, nghe nhạc,...để cám thấy được thư thái và không còn quầng thâm mắt xuất hiện.

4. Vùng da mặt của bạn khá mỏng và nhạy cảm, vì thế không nên mát xa vùng này một cách quá đà. Nếu đi spa thì hãy để nhân viên thật chuyên nghiệp mát xa.

5. Hãy bôi kem đặc trị quầng thâm mắt. Sau khi bôi xong cần lau hết vùng quanh mắt và tuyệt đối không được để qua đêm. Bạn hãy dùng bông để lau đi. Cách dùng là bạn hãy đắp dưới vùng mắt vì nó có chứa hạnh nhân. Nó sẽ giúp bạn nuôi dưỡng và giúp làn da có tông màu sáng hơn.

6. Cách giảm mệt mỏi cho mắt là bạn hãy rửa bằng nước ấm rồi hãy cho rửa vào nước lạnh. Với cách làm này sẽ giúp bạn cải thiện được vấn đề tuần hoàn máu cho đôi mắt và làm dịu cho đôi măt của chính bạn. Ngoài ra, nó còn giúp cho mắt sạch và giảm sung huyết nữa đó.

7. Nước ép dưa chuột rất tốt cho đôi mắt của bạn. Bạn hãy bôi nước ép dưa chuột hàng ngày lên vùng quanh mắt, sau đó hãy rửa sạch lại bằng nước thường sau khi để được 15 phút.

8. Cách làm khác là trộn nước ép khoai tây với nước ép dưa chuột với nhau. Cách làm này rất tốt để bọng măt của bạn không còn quầng thâm mắt nữa.

9. Thêm một cách trị quầng thâm mắt hiệu quả. Bạn hãy pha nước ép dưa chuột với nước cốt chanh với nhau theo tỉ lệ 1:1. Hãy dùng nó và bôi hàng ngày lên vùng quanh mắt rồi sửa sạch lại với nước.

Vừa rồi chúng tôi đã tổng hợp những cách trị quầng thâm mắt siêu đơn giản. Đó là những cách dễ thực hiện ngay tại nhà bạn để có thể làm cho đôi mắt được khỏe mạnh và không còn quầng thâm mắt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 563