Trắng da trong 10 ngày nhờ tắm nước gạo

>>> 3 bước cơ bản giúp bạn rửa mặt đúng cách

>>> Cách làm trắng da bằng sữa tươi, bột nghệ

>>> 2 "bảo bối" rửa mặt giúp trắng da trong 5 ngày

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh  chia sẻ cho bạn cách làm trắng da trong 10 ngày nhờ tắm nước gạo dưới đây nhé, đó là những cách làm trắng da đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Tắm trắng với nước gạo

Bạn tiến hành cho nước vo gạo vào bồn, và dùng chính nước vo gạo này để tắm trắng. Cách thực heienj khác thì bạn cũng có thể dùng bộ gạo đặc nhất lắng động để đắp lên toàn thân, tiến hành mát xa khoảng 15 phút. Khi nó đã hết rồi thì bạn hãy cho thêm lớp bột gạo nữa. Hãy để cho lớp này được khô tự nhiên, không nên chà mạnh bằng tay. Cuối cùng thì bạn có thể dùng nước lạnh để tắm cho sạch lại lần nữa.

Tắm trắng da bằng nước vo gạo, cà rốt và dưa chuột

Với cách này thì bạn cho nước vo gạo lần đầu đi, cho nước lần thứ 2 vào để dùng. Tiếp theo thì bạn cho khoảng 200 ml nước vo gạo, lấy một quả cà rốt được xay mịn và nửa quả dưa chuột được nghiền. Tiếp theo thì bạn nhớ là đừng nghiền quá nát dưa chuột, nó có thể đọng lại trên da được tốt hơn. Tiếp theo thì bạn tiến hành trộn đều hỗn hợp này và tiến hành mát xa cho thật nhẹ nhàng được 15 phút, tiếp theo thì bạn để nguyên trên làn da của mình được 15 phút thì nhớ xả lại bằng nước sạch nhé. Ngoài ra kem dưỡng trắng da cũng giúp da bạn trắng sáng và đẹp hơn.

Công dụng khác của nước gạo

Không chỉ có vậy, nước vo gạo vừa lọc được dùng như 1 loại dầu xả tóc thông thường. Trong nước vo gạo có chứa hàm lượng dinh dưỡng là vitamin A, C giúp cho mái tóc được óng mượt tự nhiên. Còn trong Vitamin B sẽ giúp cho những tế bào sắc tố đen được đen hơn.

Ngoài ra trong nước vo gạo còn chứa nhiều vitamin PP giúp bạn tẩy sạch đi những chất cặn được đóng quanh chân răng, làm răng được sạch sâu hơn. Nước vo gạo được thay nước tẩy trang dài, sẽ khiến cho làn da được trắng sáng và mịn màng hơn.

Trắng da trong 10 ngày nhờ tắm nước gạo - bạn hãy thực hiện để có được làn da trắng hồng tự nhiên. Với những cách đó, bạn sẽ có được làn da trắng sáng tự nhiên. Bởi đó là những cách tự nhiên, dễ thực hiện mà bạn không nên bỏ qua.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 547