Trị mắt bị quầng thâm từ thiên nhiên

>>> Xóa bỏ kẻ thù là thâm quầng mắt

>>> "Vũ khí" lợi hại chữa thâm mắt nhanh chóng

>>> Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết cách trị mắt bị quầng thâm từ thiên nhiên. Đây là những cách trị thâm quầng mắt hiệu quả, thực hiện không khó nhưng hãy lưu ý nhé.

Táo

Táo chính là loại quả giúp bạn trị thâm quầng mắt nhanh chóng. Chuẩn bị một quả táo rồi cắt thành những lát mỏng, đem chúng để đắp lên vùng mắt bị thâm quầng trong khoảng thời gian 10 phút. Trong một ngày nhớ đắp 2 lần, đắp liên tiếp trong khoảng 3 ngày để thâm quầng mắt dần biến mất nhé.

Quả hồng

Cũng như táo, bạn tiến hành cắt lát rồi đắp lên vùng da mắt. Chắc chắn những vết thâm quầng sẽ không còn trong thời gian sớm nhất. Hãy biết cách làm điều đó để có được diện mạo tươi tắn bên ngoài.

Nước chè đặc

Tận dụng từ nguồn nước hay uống ở nhà bạn cũng có thể trị thâm quầng mắt cho mình. Nước chè được để cho nguộ, tẩm vào miếng gạc mềm để bạn đắp lên mắt trong khoảng 10 phút. Tiếp theo thì bạn thoa kem dưỡng da cho vùng mắt của mình. Cách này sẽ giúp bạn trị thâm quầng mắt nhanh chóng, giảm thâm quầng, vết trũng sâu và sự mệt mỏi của đôi mắt. Cách thực hiện khác là bạn dùng lá chè để vò nát để chà nhẹ quanh mắt của mình. Ngoài ra bạn có thể dùng kem trị thâm quầng mắt vanilyx trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất hiện nay.

Khoai tây

Thêm một loại thực phẩm từ thiên nhiên nữa giúp trị thâm quầng mắt nhanh chóng. Hãy lấy khoảng 1 nửa củ khoai tây rồi tiến hành gọt bỏ vỏ và đem rửa cho sạch. Tiếp theo thì bạn nạo haowjc giã để cho vào miếng vải mỏng. Dùng nó để đắp lên vùng mắt của mình trong khoảng 20 phút. Sau đó thì tiến hành rửa cho sạch nhẹ nhàng rồi tiến hành lau khô. Cuối cùng bạn dùng kem dưỡng ẩm để thoa lên vùng mắt của mình. Hãy kiên trì thực hiện cách này để mắt không còn bị thâm quầng, thay vào đó là diện mạo tươi tắn.

Trị mắt bị quầng thâm từ thiên nhiên là những cách đơn giản nhất mà bạn có thể tận dụng ngay tại nhà. Những cách này không quá khó, bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn trên để xóa tan thâm quầng mắt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 415