Trị quầng thâm mắt cho những nàng phải thức đêm

Nếu bạn là cô nàng “cú đêm”, bận rộn với việc học hành và công việc, quầng thâm mắt xuất hiện trên khuôn mặt của bạn. Myphamthaolinh.com sẽ chia sẻ cho bạn “bí kíp” trị quầng thâm mắt cho những cô nàng phải thức đêm.

 

Thức đêm, đặc biệt là khoảng thời gian công việc dồn ứ hoặc  phải ôn thi, quầng thâm mắt của bạn xuất hiện ảnh hưởng đến nhan sắc của bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách trị quầng thâm mắt bằng những cách sau đây.

1. Rửa mặt bằng nước ấm

Trước khi thức đêm để ngổn ngang với công việc, bạn hãy biết cách phòng tránh quầng thâm mắt bằng những cách đơn giản mà bạn có thể dễ dàng làm được. Bạn hãy lấy nước ấm, rửa mặt ở vùng da dưới mắt, sau đó hãy rửa lại với nước lạnh. Chính những động tác rửa mặt này sẽ làn da dưới mắt được lưu thông máu, quầng thâm mắt sẽ không xuất hiện sau mỗi lần thức trắng.

2. Đắp mặt nạ dưa chuột

Bạn có thể phòng chống quầng thâm mắt bằng cách đắp mặt nạ tự chế bằng nguyên liệu chính là dưa chuột. Cách làm: ban hãy thái lát mỏng thành những miếng dưa chuột, đắp lên vùng mắt trong vòng 15 phút, quầng thâm được mờ đi. Cứ thực hiện đều đặn 2 lần/tuần. Bạn có thể thay thế bằng cách trộn các loại nước ép bằng dưa chuột, nước chanh và khoai  tây với nhau rồi thấm bông đắp lên mắt trong vòng 15 phút.

>> Tham khảo : Kem trị thâm quầng mắt .

 

3. Mật ong và dầu hạnh nhân

Hãy khắc phục quầng thâm mắt khác là dùng mật ong và dầu hạnh nhân để đánh tan quầng thâm mắt của bạn. Trộn hỗn hợp  mật ong và dầu hạnh nhân  đắp lên vùng mắt. Bạn nên thực hiện cách này khoảng 2 lần/tuần, rồi massage vùng mắt.

4. Trà lọc

Ngâm túi trà lọc trong nước nóng rồi vớt ra để vào nước lạnh, một lúc sau vớt ra để ráo nước. Sau đó, bạn lấy túi trà chườm lên mắt.

 5. Nước cốt chanh

Bạn hãy trộn nước cốt chanh với nước ép cà chua theo tỉ lệ 1:1 rồi thoa lên vùng mắt.

Bằng cách trị quầng thâm mắt cho những nàng phải thức đêm ở trên, bạn sẽ biết cách không để lại quầng thâm mắt trên khuôn mặt. Và những cô nàng bận rộn sẽ không còn lo lắng bởi vấn đề phải thức đêm nữa nhé .

Tham khảo các loại kem trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất hiện nay : http://myphamthaolinh.com/san-pham/30-61-xoa-nep-nhantri-tham-quang-mat.html

Xem thêm:
 
 
 
 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 451