Trị rạn da hiệu quả bằng những cách đơn giản

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giới thiệu một vài loại thực phẩm giúp trị rạn da hiệu quả cho bạn. Cách trị rạn da từ thực phẩm hằng ngày và dược liệu thiên nhiên là phương pháp thông minh nhất giúp loại bỏ rạn da an toàn và hiệu quả. Bạn hãy đọc kỹ phần bài viết bên dưới để nắm được phương pháp chữa rạn da tự nhiên nhất nhé!

  • Cỏ linh lăng

Với thành phần chứa đến 8 loại acid amin thiết yếu nên cỏ linh lăng hỗ trợ hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe làn da. Bên cạnh đó, thành phần cỏ linh lăng cũng chứa hàm lượng vitamin E và K rất cao tốt cho việc nuôi dưỡng cho làn da khỏe mạnh. Ngoài ra cỏ linh lăng còn chứa nhiều protein rất tốt cho da.

Sử dụng cỏ linh lăng để trị rạn da bạn cần phải dùng bột cỏ trộn với một vài giọt dầu hoa cúc để tạo độ đặc mịn cho hỗn hợp. Áp dụng hỗn hợp trên cho da 2 – 3 lần mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng làm giảm rạn da trong vòng vài tuần.

  • Bơ ca cao

Bơ ca cao được coi là kem trị rạn da hiệu quả nhất vì thành phần chứa hàm lượng chất dưỡng ẩm cao. Để sử dụng bơ ca cao trị rạn da bạn hãy lấy ra ½ chén bơ ca cao, thêm 1 thìa súp dầu mầm lúa mì, 1 thìa cà phê vitamin E và dầu hạnh nhân cùng với 2 thìa cà phê sáp ong đã được nghiền cho vào nồi đun sôi.

Khi mọi thứ trong nồi đã tan chảy và hòa lẫn vào nhau bạn nên múc nó ra đựng trong hộp kín và cho vào tủ lạnh bảo quản. Một tuần bạn nên dùng phương pháp này 2 – 3 ngày để đạt hiệu quả trị rạn da cao nhất. Thời gian phát huy hiệu quả của bơ ca cao là 1 tháng.

Bên cạnh việc sử dụng cỏ linh lăng và bơ ca cao để trị rạn da bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm kem trị rạn da Trilastin. Sản phẩm này sẽ giúp khắc phục tình trạng bạn không có thời gian pha chế các loại hỗn hợp kể trên để bôi da hoặc bạn làm việc ở ngoài nhiều không tiện dùng các sản phẩm tại gia.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 463