Trị rạn da ở bà bầu với khoai tây

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn những cách Trị rạn da ở bà bầu với khoai tây dưới đây. Từ đó bạn sẽ nhanh chóng có được làn da đẹp mà không có vết rạn.

Khoai tây nghiền

Khoai tây có chứa nhiều vitamin C, làm cho làn da nhanh trắng sáng và nhanh chóng được phục hổi. Hãy ăn khoai tây mỗi ngày, bằng cách luộc khoai tây, đem trộn với 1 thìa chanh tươi. Lúc này bạn đã có được hỗn hợp để đắp lên vùng da rạn trong khoảng 15 phút. Tiến hành rửa lại bằng nước ấm ngay sau đó.

Nước ép khoai tây

Nước ép khoai tây cũng có công dụng chữa rạn da cho bà bầu. Hãy dùng nước ép của khoai tây để tiến hành mát xa lên vùng da rạn. Hãy kiên trì để có được hiệu quả cao. Với cách này thì khoai tây còn có công dụng làm trắng da, tái tạo làn da nhanh chóng.

Cách phòng các vết rạn da

Hãy ăn nhiều rau quả vì chúng có chứa nhiều chất xơ cũng như hàm lượng vitamin A, C khá cao. Bà bầu nên khống chế cân nặng trong gia đoạn cuối cùng. Bạn có thể bôi những chất như vitamin E, C, A lên làn da bụng để có được hiệu quả cao. Với cách này thì làn da của bạn sẽ nhanh chóng được xóa tan những vết rạn da.

Trị rạn da ở bà bầu với khoai tây, bạn hãy áp dụng để có được làn da min màng không có vết rạn da. Chúc bạn có thểm những cách chữa rạn da hiệu quả, từ đó các mẹ bầu vẫn đẹp tự nhiên, mà không ảnh hương gì sau khi sinh em bé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 476